Giám đốc bưu điện về hưu học Pháp Luân Đại Pháp, khối ung thư biến mất

Bà Ngọc Châu, giám đốc bưu điện đã nghỉ hưu ở Takao phát hiện ra rằng bà đã mắc một căn bệnh nan y. Thất vọng và tuyệt vọng, bà may mắn tìm được Đại Pháp và bệnh của bà đã được chữa lành. Kể từ đó, bà đã trở nên lạc quan và thanh thản.

✨ Các bác sĩ không tìm ra cách chữa trị căn bệnh hiếm gặp

Một ngày năm 2011, bà Ngọc Châu bị đau bụng dữ dội, nó kéo dài khoảng vài ngày. Bà đã đến phòng cấp cứu và X-quang cho thấy dạ dày của bà đầy mủ. Các bác sĩ làm sinh thiết và phát hiện ra rằng bà bị viêm màng ruột cấp tính và nói với bà rằng bà sẽ ổn sau khi phẫu thuật.

Tuy nhiên, một ngày trước khi bà được xuất viện, các bác sĩ lại nói với bà: “Các xét nghiệm mà chúng tôi thực hiện cho thấy rằng bà bị chứng Pseudomyxoma peritonei”. Đây là một chủng bệnh ung thư cực kỳ hiếm gặp, chỉ có 2 đến 3 trong số một triệu người có loại khối u này. Các tế bào ung thư tiết ra chất nhầy, dính vào ruột và các nhu động ruột không thể xảy ra. Do đó, những người bị bệnh này không thể ăn bất cứ thứ gì và cuối cùng sẽ chết. Vì khối u hiếm gặp này phát triển bên trong màng ruột, hóa trị liệu thông thường sẽ không thể tiêu diệt nó. Các bác sĩ đã không có cách nào chữa trị bệnh ung thư này. Thông tin này có vẻ giống như một bản án tử hình với bà.

✨ Thân nhiệt cao khủng khiếp

Gia đình bà Ngọc Châu không bỏ qua bất kỳ cơ hội nào để chữa trị cho bà. Họ đã đến gặp một số bác sĩ tại Đài Bắc, nhưng tất cả họ đều thống nhất rằng căn bệnh này không thể chữa khỏi. Một người bạn của họ giới thiệu một bác sĩ nổi tiếng, người này đã đưa ra đề xuất rằng bà nên thử một phương pháp điều trị được gọi là “thân nhiệt cao”. Bác sĩ sẽ ngâm dạ dày của bà trong 43 độ C (nước nóng) và các loại thuốc hóa trị, chúng có thể giết chết phần lớn của các tế bào ung thư. Đây là một thủ thuật cần nhiều thời gian và nước nóng có thể dễ dàng làm bỏng các cơ quan trong ổ bụng, do đó rủi ro là khá cao. Bác sĩ nói với họ: “Hiện nay, đây là cách duy nhất để điều trị loại khối u này và chúng ta cần phải làm điều đó ngay lập tức để ngăn chặn nó phát triển”. Bà choáng váng khi nghe những gì bác sĩ nói và nghĩ rằng: “Mình chỉ mới phẫu thuật cách đây một tháng. Làm sao cơ thể của mình có thể chịu đựng được một cuộc phẫu thuật khác?” Gia đình của bà Ngọc Châu cũng rất buồn, nhưng họ tin rằng họ không nên bỏ qua cơ hội này và muốn bà Ngọc Châu phẫu thuật. Trong cơn tuyệt vọng, bà đã đồng ý.

✨ May mắn đắc Pháp trong tuyệt vọng

Trong khi bà đang ở tình trạng tuyệt vọng, bạn của bà, một cặp vợ chồng đến từ Đài Bắc, đã giới thiệu cuốn sách Chuyển Pháp Luân cho bà. Ngọc Châu nói: “Ngay lúc tôi cầm nó trong tay, một cảm giác ấm áp xuất hiện trong tâm trí của tôi, những từ ngữ đơn giản trong cuốn sách mang rất nhiều ý nghĩa sâu xa. Tôi muốn đọc xong nó ngay lập tức.”

Bà nói tiếp: “Đây chính xác là những gì tôi muốn, dùng chút thời gian hữu hạn của mình để tìm hiểu ý nghĩa thực sự của cuộc sống”. Ngay lập tức, bà nhờ bạn bè của mình mua cho bà tất cả các sách về Pháp Luân Công để bà có thể tìm hiểu càng nhiều càng tốt. Lúc đó, bà chỉ nghĩ rằng bà không còn nhiều thời gian tồn tại trên thế gian này, bà sẽ tiếp thụ các lời giảng nhiều nhất có thể. Bạn bè của bà đã mời bà tham gia luyện công cùng họ vào sáng hôm sau. Với cơ thể yếu ớt của mình, bà đã không thể đứng yên khi tập bài tập thứ hai (Pháp Luân Trang Pháp). Cơ thể của bà liên tục run rẩy, bà đổ mồ hôi và tim bà đập nhanh không chịu được. Nhưng thật bất ngờ bà nói: “Sau khi thực hiện các bài tập, tôi cảm thấy rất nhẹ nhàng, thoải mái và tôi đã chưa bao giờ cảm thấy dễ chịu như vậy trước đây”.

✨ Cảm giác rõ ràng rằng Pháp Luân điều chỉnh cơ thể của mình

Sau khi luyện Pháp Luân Công chỉ một vài ngày, một phép lạ đã xảy ra. Bà Ngọc Châu nói: “Tôi có thể cảm thấy rõ ràng rằng Pháp Luân đang xoay bên trong cơ thể của tôi. Tại các điểm luyện công, tôi có thể cảm thấy một cái gì đó liên tục xoay quanh mũi của mình. Khi tôi ngủ vào buổi tối, tôi có thể cảm thấy rằng một cánh quạt lớn liên tục quay trên đầu tôi và thậm chí nó còn phát ra một số âm thanh. Các bạn đồng tu sau đó giải thích cho tôi rằng Pháp Luân đang điều chỉnh cơ thể cho tôi, tôi đã hy vọng”. Dần dần bà đã có thể ngủ và bà không còn bị tiêu chảy. Sức khỏe của bà hồi phục nhanh chóng.

Sau khi liên tục học Pháp, bà Ngọc Châu nhận xét: “Tôi biết rằng chính nghiệp lực khiến cho người ta bị bệnh. Chỉ có thông qua tu luyện thì số phận của một người mới có thể được thay đổi. Phẫu thuật không thể hoàn toàn loại bỏ được các bệnh tật từ tận gốc rễ”. Do đó, bà liên lạc với bác sĩ để hủy bỏ ca phẫu thuật.

✨ Tất cả các vấn đề thể chất biến mất

Trong quá khứ, Ngọc Châu không thể thức khuya vì bà không thể ngủ ngon, đôi tai của bà suốt ngày cứ ù lên và bà cũng đã bị mờ mắt do bong võng mạc. Dù bà đi ngủ sớm đến mấy, sáng hôm sau thức dậy bà vẫn cảm thấy chóng mặt. Sau khi tu luyện Pháp Luân Công, bà học Pháp cho đến quá nửa đêm mỗi ngày và đi ra ngoài luyện công vào lúc 4:30 mỗi buổi sáng. Tuy nhiên, bà vẫn tràn đầy năng lượng suốt cả ngày và tâm trí của bà rất minh mẫn. Bà đã hoàn toàn hồi phục và thị lực của bà cũng đã được cải thiện.

✨ Giờ đây lạc quan và vui vẻ

Ngọc Châu bây giờ cảm thấy rất thanh thản và tĩnh tại. Bà chưa bao giờ cảm thấy như thế này trước đây. Bà thường cảm thấy áp lực vì nhiều vấn đề gia đình. Bà cũng bị trầm cảm. Tuy nhiên, kể từ khi bà bắt đầu tu luyện Đại Pháp bằng cách kiên trì học Pháp, bà không còn coi trọng những vấn đề đó nữa. Bà nói: “Tôi biết rõ rằng Sư Phụ từ bi của chúng ta có thể thanh lý thân thể và chịu đựng nghiệp cho tôi. Tôi cảm ơn Sư Phụ”.

Ngọc Châu đã tu luyện Pháp Luân Công khoảng hơn một năm. Nhìn da dẻ hồng hào của bà, ai có thể nói rằng chỉ một năm trước, bà đã suýt chết vì bệnh ung thư? Ngọc Châu nói: “Chắc chắn rằng quyết định của tôi là đúng. Những gì Sư Phụ nói trong Chuyển Pháp Luân tất cả là sự thật. Sư phụ cứu giúp tất cả các đệ tử chân chính của ngài. Tôi rất may mắn đã nhận được cuốn sách quý báu trong thời điểm quan trọng này. Nó đã cho tôi một cuộc đời mới”.

Ngọc Châu cảm tạ Sư Phụ vì đã cứu sống bà. Trong khi đó, bà nói với tất cả mọi người rằng Pháp Luân Đại Pháp là tốt. Khi bà nghĩ về các học viên ở Trung Quốc đang bị bức hại tàn bạo, bà rất buồn. Vì vậy, bất cứ khi nào bà có thời gian, bà lại đến một điểm du lịch gần nơi cư trú để giảng chân tướng cho khách du lịch từ Trung Quốc đại lục và nói với họ về vẻ đẹp của Đại Pháp, cũng như các phép lạ đã xảy đến với bà. Bà nói: “Tôi sẽ làm hết sức mình để giúp Trung Quốc đại lục hiểu sự thật về Pháp Luân Công để cuộc bức hại sẽ sớm kết thúc và tất cả các học viên Pháp Luân Công sẽ có một môi trường tu luyện hợp pháp. Đây là nguyện vọng tha thiết của tôi. Hãy cùng nhau cố gắng để giúp mọi người trên thế giới biết rằng Pháp Luân Đại Pháp là tốt, Chân – Thiện – Nhẫn là tốt”.

( Nguồn: vn.minghui.org )

0 0 vote
Đánh giá
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments