Tổng hợp những câu chuyện có thật về tác dụng niệm 9 chữ vàng phần 1

Bạn có tin rằng chân thành nhẩm niệm 9 chữ chân ngôn: “Pháp Luân Đại Pháp hảo,Chân Thiện Nhẫn hảo” sẽ cứu mạng bạn lúc nguy nan không. Có thể nhiều người sẽ không tin, coi là mê tín, chuyễn huyễn hoặc. Nhưng thực sự đó là những câu chuyện có thật đã và đang xảy ra trong cuộc sống thường ngày của chúng ta. Bạn có thể tham khảo tổng hợp những câu chuyện có thật về tác dụng niệm 9 chữ vàng dưới đây.

Bé Thảo khỏi đau đầu sau khi niệm 9 chữ “Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân – Thiện – Nhẫn Hảo”

(Dưới đây là câu chuyện có thật của bé Nông Thị Thảo 7 tuổi, con gái của cô Nông Thị Liên, trú tại số 2 – Lương Đình Của, phố Trần Hưng Đạo, phường Sao Đỏ, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương; số điện thoại 033 8873246).

Chị Liên vừa đi làm về, bé Thảo nhăn nhó chạy lại:- Mẹ ơi, con đau đầu lắm, con còn buồn nôn nữa. Mẹ hỏi: – “Thế ngày hôm nay con có ăn gì linh tinh không? Có mặc ấm không?”- Con không ăn gì linh tinh cả, con chỉ chơi ở nhà thôi.

Vì điều kiện khó khăn, chị Liên chưa thu xếp đưa con đi khám ngay được, chị chỉ bôi dầu và bóp đầu cho con, kết hợp theo dõi. Trong 4 – 5 ngày tiếp theo, bé Thảo vẫn kêu đau đầu, buồn nôn, chị đành phải đưa con đi khám tại bệnh viện tuyến huyện. Kết quả, bác sĩ cũng không rõ nguyên nhân và khuyên hai mẹ con lên tuyến tỉnh. Đến bệnh viện tỉnh, chị làm các xét nghiệm, chụp cắt lớp, chụp CT nhưng bác sĩ cũng không tìm thấy nguyên nhân gây bệnh của bé.

 Tổng hợp những câu chuyện thực tế về tác dụng niệm 9 chữ vàng
ảnh minh họa

Tổng hợp những câu chuyện có thật về tác dụng niệm 9 chữ vàng

Trong lúc chờ đợi hoàn thành các thủ tục thanh toán, chị Liên gọi điện cho cô giáo dạy con trai lớn của chị, rằng xin phép cô đến thăm con trai (vì con trai của chị Nông Thị Liên là trẻ khuyết tật, đang theo học nội trú tại Trung tâm BTXH tỉnh Hải Dương). Trong câu chuyện, chị Liên kể về tình huống đang gặp cho cô giáo nghe. Cô giáo vốn là người tu luyện theo Phật Pháp, tức là môn Pháp Luân Đại Pháp (hay còn gọi là Pháp Luân Công), môn tu luyện của Phật gia thượng thừa, lấy nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn là Pháp lý chỉ đạo tối cao, từng bước tu tâm tính để hoàn thiện bản thân, trở thành người tốt, tốt hơn nữa.

Pháp môn này được Đại sư Lý Hồng Chí truyền rộng ra tại Trung Quốc từ những năm 1992 và giờ đã phổ truyền trên hơn 114 quốc gia.

Cô giáo tin vào huyền năng của Đại Pháp và tin vào 9 chữ chân ngôn của Phật là “Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân – Thiện – Nhẫn Hảo” sẽ đem lại phúc báo cho bất kì ai chân thành khởi niệm. Do vậy, cô đã khuyên hai mẹ con cùng niệm 9 chữ Đại Pháp. Hai mẹ con đã làm theo, bé Thảo cũng rất thành tâm nhẩm niệm.

 Tổng hợp những câu chuyện thực tế về tác dụng niệm 9 chữ vàng
ảnh minh họa

Tổng hợp những câu chuyện có thật về tác dụng niệm 9 chữ vàng

Xong việc hai mẹ con đi ăn cơm, đi chơi trước khi vào thăm con trai. Chị Liên mải các chuyện khác mà quên mất việc đau đầu của con, đến chiều mới chợt nhớ ra, vội hỏi con gái:

– “Con còn đau đầu không ?” Bé trả lời: – “Con hết đau đầu rồi!” Ngạc nhiên chị vội hỏi: – “Con hết đau khi nào?”

– “Hết ngay khi mẹ bảo con niệm 9 chữ”. Chị vẫn không tin và hỏi con kỹ hơn nhưng bé Thảo vẫn khẳng định là hết đau và không còn buồn nôn nữa sau khi bé nhẩm niệm 9 chữ. Đến lúc này chị Liên đã tin vào huyền năng của Đại Pháp vì chị được nghe nhiều người chia sẻ về lợi ích cũng như những điều tuyệt vời của môn tu luyện này, giờ được chứng kiến với con của mình, chị bắt đầu tin vào Phật Pháp và xuất tâm muốn tu luyện.

Cơn đau đầu của bé Thảo từ đó cho đến nay là hơn hai năm đã không hề xuất hiện lại nữa. Hàng ngày, mẹ con chị Liên bất kì khi nào nhớ ra đều nhẩm niệm 9 chữ vàng thần kì đó. Bản thân chị cũng gặp được rất nhiều phúc báo, trong đó có một chuyện làm chị nhớ mãi và luôn thầm cảm ơn Thần Phật, cảm ơn người sáng lập Pháp môn này đã cứu chị và mọi người. Đó là vào đầu năm 2019, trên chuyến xe chở công nhân ra về vào buổi chiều tối, đến đoạn cua gấp, tài xế không làm chủ được tốc độ, đúng lúc này một chiếc xe container theo hướng ngược chiều lao nhanh đến, tài xế không hề hay biết.

 Tổng hợp những câu chuyện thực tế về tác dụng niệm 9 chữ vàng
ảnh minh họa

Tổng hợp những câu chuyện có thật về tác dụng niệm 9 chữ vàng

Chị Liên đột ngột phát hiện ra và hô gấp tài xế, tài xế chỉ kịp bẻ tay lái, xe lao vào vỉa hè, tránh được vụ tai nạn trong tích tắc. Cả đoàn trên xe giật mình hoảng hốt, mọi người đều cảm ơn chị Liên, chị Liên trấn tĩnh mọi người, nói rằng không sao đâu vì trong tâm chị luôn niệm 9 chữ Đại Pháp và sẽ luôn được Thần Phật bảo hộ. Chị cũng mong mọi người thường xuyên niệm 9 chữ “Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân – Thiện – Nhẫn Hảo” để luôn được bình an.

Trong tình hình xã hội nhân loại có nhiều biến động như hiện nay, thiên tai, nhân họa, dịch bệnh không thể đo lường được, sinh mệnh trân quý của mỗi người đều do chúng ta nắm giữ. Ngoài việc thực hiện các phương pháp bảo vệ cho bản thân thì trong phần thức tỉnh sâu thẳm của sinh mệnh, phần Phật tính trong sáng ấy hãy hướng tâm thành niệm Thần Phật bảo hộ, 9 chữ vàng của Đại Pháp có thể bảo bình an: “Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân – Thiện – Nhẫn Hảo”! Mong mọi người hãy thành tâm niệm.

Câu chuyện HLV thể hình Nguyễn Ngọc Diễm chia sẻ

Một câu chuyện nhỏ ý nghĩa trong cuộc sống cũng đủ ấm lòng người tu luyện như mình

Chuyện rằng : Tối qua chị khách phòng Gym cùng mình trao đổi và chia sẻ một số việc trong cuộc sống; trong đó không thể không nhắc đến covid-19; chị ấy cũng bảo mấy hôm nay đau mệt trong người mà cảm thấy lo và sợ lắm!

Mình bảo : “chị có duyên với Phật Pháp, vậy tin Phật Pháp không mất mát gì, chị hãy tin tuyệt đối và niệm thành tâm 9 chữ vàng: “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo”

ảnh minh họa

Thì sáng mai ngủ dậy chị sẽ khỏe ngay! Chị ấy tin và đã niệm liên tục cho đến lúc ngủ thiếp đi, đến 3h sáng dậy thì thấy trong người khỏe như chưa có chuyện gì xảy ra, chị ấy đã sock và nhắn tin cho mình… Thật hạnh phúc nếu thế giới này cùng thành tâm niệm 9 chữ cát tường ấy.

Câu chuyện gia đình cô Nguyễn Thị Sang

Tôi là Nguyễn Thị Sang, 62 tuổi, ở Từ Sơn Bắc Ninh, là giáo viên dạy Toán ở trường THCS Tam Sơn hiện tại đã nghỉ hưu.

Năm 2011 tôi được bạn đồng nghiệp giới thiệu về môn tập Pháp Luân Đại Pháp. Tôi không suy nghĩ đắn đo gì cả bước vào tu luyện luôn, đọc sách và ra điểm luyện công cùng mọi người . Tập luyện đọc sách tôi hiểu được đây là môn tập hướng con người hành xử theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn trở thành người tốt và tốt hơn nữa, tu cả tâm lẫn thân từ đó đạt được thân thể khoẻ mạnh, trẻ hóa. Từ khi bước vào tu luyện đã cải biến tâm thân trở nên vui vẻ, tường hòa.

ảnh minh họa

Tổng hợp những câu chuyện có thật về tác dụng niệm 9 chữ vàng

Trước đây tôi hay bị say xe, đi mấy cây số là bị say. Từ khi tu luyện tôi đi mấy trăm cây số không bị sao cả, thấy môn tập tốt nên tôi giới thiệu cho chồng tôi vào tập.

Nghe mẹ chồng kể lại từ bé chồng tôi đã bị mờ phổi, đã đi bệnh viện điều trị, vì tiêm nhiều thuốc kháng sinh nên da trở nên khô xanh lại mà bệnh vẫn không đỡ. Đến năm 2000 chồng tôi bị tràn dịch màng phổi đi bệnh viện phổi Trung Ương Hà Nội điều trị và hút dịch màu hồng nhạt mùi rất ghê, phải uống thuốc lao phổi 6 tháng, bị bệnh mất ngủ. Chồng tôi sút cân từ 8-9kg trở nên gầy, ốm yếu đến nỗi không cầm bút viết được rất run tay và bị đau cột sống, đi ông Lang để bấm huyệt nhưng ông Lang lôi mạnh thế nào mà bị chật đốt lệch xương sống phải lên Bắc Ninh nằm viện và mời thầy Lang khác. Sau không đi được chỉ nằm trên giường. Thời gian sau đi vào bệnh viện Bạch Mai để phục hồi chức năng hơn 1 tháng sau đi lại được.

ảnh minh họa

Tổng hợp những câu chuyện có thật về tác dụng niệm 9 chữ vàng

Tôi hướng dẫn chồng tu luyện Đại Pháp Luân Đại Pháp giờ đây sức khỏe ổn định không có những triệu chứng bệnh nữa. Mẹ chồng tôi năm nay đã 101 tuổi cũng được hưởng nhiều lợi ích từ khi 2 vợ chồng tu luyện mỗi khi đau chân nhức đầu, sổ mũi tôi bảo mẹ niệm 9 chữ vàng ” Pháp Luân Đại hảo, Chân Thiện  Nhẫn hảo ” mỗi khi ốm đau bà chỉ niệm 9 vàng mà mọi triệu chứng không còn. Hiện tại Bố đẻ của tôi, 2 chị gái chồng tôi và anh rể cũng đang tu luyện Pháp Luân Đại Pháp và hưởng được nhiều lợi ích.

Tôi muốn chia sẻ những điều tuyệt vời, những điều kỳ diệu mà Đại Pháp mang lại, mong nhiều người hơn nữa đắc được lợi ích xã hội an định, nhân tâm hướng thiện.

Hi vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn thấy được những câu chuyện thực tế về tác dụng niềm 9 chữ vàng “Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân Thiện Nhẫn Hảo”. Nếu cần hỗ trợ hoặc giúp đỡ gì bạn vui lòng để lại thông tin dưới phần bình luận. Chúng tôi sẽ hỗ trợ, giúp đỡ bạn hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết như: Sự thật về Pháp Luân Công, Pháp Luân Công tốt hay xấu5 bài tập Pháp Luân CôngSách Pháp Luân Công, học Pháp luân Công tại nhàtập Pháp Luân Công có tác dụng gì …. Chúc bạn và gia đình luôn hạnh phúc và bình an.

Nguồn Fanpage: Tâm Tính đề cao nhờ Tu luyện Pháp Luân Công

5 1 vote
Đánh giá
guest
1 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Văn Bốn

Pháp Luân Đại Pháp Hảo
Chân Thiện Nhẫn Hảo