CÔ GÁI TRẺ KHỎI CĂN BỆNH KÌ LẠ VÀ TÂM TÍNH ĐỀ CAO NHỜ TU LUYỆN PHÁP LUÂN CÔNG.

Xin chào tất cả mọi người, tôi tên là Châu Thị Thành năm nay 24 tuổi, hiện đang sinh sống tại Gia Lai. Đt: 0988.062.870

✨Là con út trong một gia đình gồm 4 anh chị em. Năm 21 tuổi tôi kết hôn và sinh được một bé trai, hiện tại cháu đã hơn 2 tuổi rồi. Tôi sinh bé rất dễ dàng nhưng nuôi cháu thì hơi khó.

Trong tháng sinh người ta nằm cữ còn tôi thì chạy khắp nơi lúc thì đi bốc thuốc Bắc, lúc thì uống thuốc Tây rồi còn chẳng ăn uống gì được nhìn thấy cơm là buồn nôn.

Sau này con tôi phải nằm viện cả tháng vì bị đi ngoài, lúc ấy sức khỏe của tôi không được tốt lắm đến khi cháu được hơn 10 tháng tuổi thì bắt đầu xa mẹ và phải cai sữa.

✨Khi đó tôi đang đi làm cùng chồng thì bị tê rút tay chân. Tôi đi hết các bệnh viện tại Gia Lai nhưng các bác sĩ không tìm ra bệnh, lúc đó tôi đi tiểu nhiều từ 3-5 lít nước mỗi ngày có lúc còn phải cấp cứu ngay sau khi bác sĩ vừa cho ra viện. Sau đó, tôi được chuyển về viện nội tiết trung ương Hà Nội (cũng xa con một thời gian, mẹ tôi và gia đình cho tôi về nhà thăm con thì chưa kịp về nhà đã phải vào trạm xá cấp cứu, bà nội và ba cháu phải bồng cháu qua cho tôi gặp mặt).

Nhưng viện nội tiết trung ương và cũng như các bệnh viện tại Gia Lai họ không tìm ra bệnh. Tôi và mẹ lại cùng nhau sách đồ qua viện Bạch Mai Hà Nội, mẹ theo tôi hơn hai tháng mà cũng sút đi mấy kg, bố chồng tôi theo tôi mà tóc cũng bạc hơn nhiều, cả gia đình đều lo lắng cho tôi.

Tôi không hiểu và thắc mắc tại sao mình bị như vậy? Đông y Tây y ngay cả nước tiểu trẻ con cũng uống thử! Về Bạch Mai họ chuẩn đoán tôi bị rối loạn âu lo cảm xúc, phải nhập viện điều trị, ở đó nửa tháng mà cũng không khả quan. Lúc đó tôi gầy lắm đi tiểu nhiều như vậy, ăn không được mà còn bị đi ngoài. Mẹ tôi mua sữa cho tôi thì uống vào là đi ngoài nên tôi cũng không dám uống, mỗi lần truyền dịch bị choáng thì lúc sau rất mệt.

✨Một hôm, mẹ của bạn cùng phòng nói có các bác tới thăm mà họ tu luyện Pháp Luân Công, bộ môn này, tôi cũng đã nghe qua và rất thích, trước đó, tôi đã tập thử trên YouTube nhưng mà không biết tập rồi thôi. Hôm tôi gặp các học viên, tôi đã ngỏ ý muốn học và nhờ họ giúp, họ rất thân thiện và rất nhiệt tình.

Trong vòng 5 ngày kể từ khi gặp các học viên và có tài liệu học tôi đã xin ra viện ( lúc ấy tôi mới chỉ nghe 9 bài giảng của Sư Phụ và đọc sách Chuyển Pháp Luân, cũng học được 2 buổi động tác nhưng chưa hề thuộc một bài nào. Ấy vậy mà sức khỏe của tôi tiến triển từng ngày tôi cảm thấy mình khỏe mạnh và có thể tự làm các việc mà trước đây tôi phải phiền đến mẹ, thật bất ngờ với những trải nghiệm của mình tôi tin tưởng vào Sư Phụ và Đại Pháp, tin vào nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn vì thế đôi đã quyết định xin về). Sau này tội tự học động tác trên video hướng dẫn luyện công của Sư Phụ ở trang (Falundafa.org) và tự tu luyện ở nhà.

Từ đó đến nay, tôi đã không cần dùng đến một viên thuốc nào và khỏi được rất nhiều bệnh: viêm đa xoang, viêm da cơ địa, rối loạn tiêu hoá, mất ngủ,.v.v.. trong cuộc sống hàng ngày chiểu theo nguyên lý Chân -Thiện – Nhẫn để trở thành một người tốt và sửa dần những tính xấu trước kia nhờ đó sức khỏe của tôi và đặc biệt là tâm tính của tôi cũng thay đổi rất nhiều.

✨Trước kia, vì là con út nên tôi được ba mẹ nuông chiều, tôi rất ít khi phải đi làm đồng và kể cả việc nhà, tôi hay cãi lời mẹ và làm cho mẹ buồn rất nhiều, thậm chí tôi còn nói những lời không đúng đắn khiến ba mẹ phải khóc.

Ngay sau khi đắc Pháp, tôi đã nhận ra vì tôi mà mẹ đã khổ rất nhiều, tôi đã khóc vì thương ba mẹ và vì những sai lầm của bản thân trong quá khứ, khóc vì sự từ bi của Sư Phụ đối với một người như tôi và vì nhưng gì Ngài đã làm cho chúng tôi.

Tôi là người rất hiếu thắng và có tâm tranh đấu rất mạnh nhưng vì là người tu luyện tôi thấy nếu như vậy thì không đúng với tiêu chuẩn của người tu luyện Đại Pháp nên tôi đã và đang thay đổi nó. Tôi thấy mình thật may mắn vì đã gặp được Pháp Luân Công.

Đại Pháp và Sư phụ đã cứu cả cuộc đời tôi, cái ơn này tôi không biết lấy gì để báo đáp. Hy vọng qua bài chia sẻ này của tôi mọi người sẽ có thêm Thông tin về Đại Pháp và thật sự hiểu Đại Pháp tốt như thế nào, tránh nghe theo những thông tin sai sự thật về Pháp Luân Công.

0 0 vote
Đánh giá
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments