Vì một cơ duyên nào đó, bạn đã biết qua về môn tu luyện Pháp Luân Công hoặc đơn giản chỉ vì tò mò muốn tìm hiểu về môn tu luyện này và bạn đang có nhu cầu muốn tìm hiểu về bộ kinh Sách Pháp Luân Công nhưng không biết thông tin cụ thể và tìm kiếm sách ở đâu. Bài viết này giúp bạn giải đáp một số thắc mắc về việc đọc sách cũng như giúp bạn tìm kiếm cho mình bộ kinh sách của Pháp môn tu luyện tốt cho cả tâm lẫn thân này.

1. Tập là được rồi, tại sao phải đọc Sách Pháp Luân Công?

Pháp Luân Đại Pháp hay còn gọi là Pháp Luân Công là môn tu luyện Phật gia thượng thừa, do ông Lý Hồng Chí, Sư phụ của pháp môn sáng lập. Pháp môn lấy [việc] đồng hoá với đặc tính “Chân Thiện Nhẫn” của vũ trụ làm căn bản, lấy đặc tính tối cao của vũ trụ làm chỉ đạo, là chiểu theo nguyên lý diễn hoá của vũ trụ mà tu luyện. Các bài giảng của Sư phụ Lý được trình bày trong nhiều kinh thư, trong đó có Pháp Luân Công, Chuyển Pháp Luân, Đại Viên Mãn Pháp, Tinh tấn Yếu chỉ, ba tập thơ Hồng Ngâm và các bài giảng Pháp các nơi theo các năm, từ năm 1996 đến nay. Các tác phẩm này và các tác phẩm khác đã được dịch thành 38 ngôn ngữ, được xuất bản và lưu truyền trên khắp thế giới.

1.1 Vì sao cần đọc sách Pháp Luân Công

Chính vì đây là Pháp môn tu luyện, trực chỉ nhân tâm, lấy việc tu tâm theo Chân – Thiện – Nhẫn làm chỉ đạo căn bản, do đó chữ tu đứng trước, luyện đứng sau. Tu tâm ở đây là người tu phải buông bỏ những tâm, thói quen, ý nghĩ, hành động xấu; rèn giũa, giột rửa tâm mình, trừ bỏ tất cả ma tính, đọng lại là sự thiện lương, chân thành, nhẫn nại, cuối cùng là sự từ bi. Khi gặp mâu thuẫn, thay vì đổ lỗi, trách cứ người khác thì người tu phải hướng nội, tìm thiếu xót ở bản thân, và phải quy chính lại mình; từ đó giải quyết tốt đẹp mọi mâu thuẫn,  đó mới là tu luyện chân chính. Vậy để thay đổi bản chất con người mình, thì phải có Pháp chân chính chỉ đạo, Pháp thì nằm trong sách. Do vậy, bắt buộc muốn tu luyện thì phải đọc sách, đọc sách nhiều lần mới ngộ được các Pháp lý, giúp chỉ đạo mình tu luyện.

Vì sao cần đọc sách Pháp Luân Công

Tại sao nên đọc sách Pháp Luân Công

2. Đọc sách Pháp Luân Công thì đọc như thế nào?

Một bộ kinh sách đầy đủ có tổng 46 cuốn (tính đến thời điểm hiện tại), trong đó cuốn sách chính là “Chuyển Pháp Luân” – đây là cuốn Thiên Pháp, chỉ đạo chính trong suốt quá trình người tu luyện. Những cuốn sách khác là các bài giảng hàng năm được Đại Sư giảng khắp nơi trên thế giới (về sau chủ yếu là ở Mỹ quốc), được gọi chung là sách kinh văn.

2.1 Đọc Sách Pháp Luân Công cần đọc sách “Chuyển Pháp Luân” trước

Người mới tu luyện hay muốn tìm hiểu thì nên tìm đọc cuốn “Chuyển Pháp Luân” trước. Trong cuốn “Chuyển Pháp Luân”, Pháp được Đại Sư giảng từ nông cạn đến thâm sâu, lời lẽ giản dị, dễ hiểu nhưng nội hàm bác đại tinh thâm, người có trình độ thấp hay cao đều có thể hiểu được cơ bản. Mỗi lần đọc là một lần lĩnh hội mới, càng đọc nhiều lần thì nội hàm không ngừng triển hiện tùy theo trạng thái tu luyện. Khi đọc cuốn sách lần đầu, tùy theo căn cơ mỗi người mà trạng thái khác nhau; có nhiều người thì chấn động sâu sắc, lập tức khai mở tất cả nút thắt trong tâm và họ nhanh chóng kiên định bước vào tu luyện.

Đọc sách Pháp Luân Công, cần đọc "Chuyển Pháp Luân" trước

Sách Chuyển Pháp Luân

Còn nhiều người đọc không hiểu chút gì, đây là quan thử thách đầu tiên, bạn không nên lo lắng, hay bỏ cuộc. Nếu bạn bỏ cuộc giữa chừng thì coi như bạn đã đánh mất đi cơ hội vô cùng trân quý của sinh mệnh muốn được đắc Pháp này; bạn hãy tiếp tục đọc, chắc chắn rằng với lần đọc thứ hai hay các lần tiếp theo sẽ là những biến động lớn, thay đổi thế giới quan của bạn vì cuốn sách này trả lời tất cả mọi bí ẩn của nhân loại, vũ trụ, vật chất, thời không, thời gian, con người hay vạn sự vạn vật, vv…

2.2 Đọc sách Pháp Luân Công cần kiên trì đến cùng

Điều thứ hai khi đọc cuốn sách này mà nhiều người hay mắc phải, chính là những cơn buồn ngủ kéo đến. Bạn làm việc khác thì không buồn ngủ, nhưng khi cầm cuốn sách này lên, chỉ đọc mấy trang là cơn buồn ngủ khó cưỡng ập đến, làm bạn không sao đọc tiếp được. Nếu trong tâm bạn có niệm đầu rằng “mình sẽ đọc hết cuốn sách này” thì chắc chắn bạn sẽ đột phá được những can nhiễu đó, và bạn sẽ đắc được tất cả những gì đáng được đắc của Pháp môn này.

Bạn cần kiên trì khi đọc Sách Pháp Luân Công

Đọc sách Pháp luân Công cần kiên trì

Đến lúc này, khi bạn đã có tín tâm và kiên định tu luyện theo Pháp môn này, bạn tiếp tục tìm đọc các cuốn kinh văn khác. Những cuốn này, bạn đọc thứ tự theo các năm, từ đầu cho đến nay. Trong các cuốn kinh sách này, Sư Phụ đều xoay quanh những vấn đề trong cuốn “Chuyển Pháp Luân”, đồng thời giải đáp những vấn đề trong tu luyện cũng như những sự việc cần thiết cho tiến trình Chính Pháp. Bạn tự tìm đọc sẽ minh bạch ra tất cả.

3. Tìm đọc, nghe sách nói Pháp Luân Công, sách Pháp Luân Công mua ở đâu?

Vì mọi thông tin, tài liệu, video hướng dẫn luyện động tác của Pháp Luân Đại Pháp hoàn toàn là miễn phí, được sự cho phép của Đại Sư nên khi chúng ta tìm hiểu và sử dụng không cần xin phép ý kiến tác giả. Do vậy, có hai nguồn giúp bạn có thể tìm đọc được:

3.1. Đọc, nghe sách nói Pháp Luân Công trực tiếp trên các trang web miễn phí

Bạn chỉ cần gõ vào trang http://vi.falundafa.org/ và http://vn.minghui.org/ sẽ có phần giới thiệu, tên của những cuốn kinh sách mà bạn cần, bạn chạm vào đó và mở ra đọc lần lượt. Riêng với trang  http://vn.minghui.org/ bạn có thể đọc được các bài chia sẻ của tất cả các đệ tử trên toàn thế giới, nhất là đệ tử ở Trung Quốc đại lục, họ chia sẻ những câu chuyện tâm đắc thể hội của mình trong quá trình tu luyện. Đây là trang chính giao lưu, giúp cùng nhau đề cao của các đệ tử Pháp Luân Đại Pháp; bạn tìm đọc cũng giúp ích cho bạn rất nhiều điều. 

Sách Pháp Luân Công mua ở đâu

Đọc sách Pháp Luân Công miễn phí

Có một lưu ý nói rõ cho các bạn yên tâm. Có thể có thông tin cho rằng, các trang web có đuôi là org là không được cấp phép tại Việt Nam. Nhưng đây là các trang web miễn phí trên mạng xã hội, đã là miễn phí tức là có sự đồng ý của tác giả nên khi bạn đọc hay tải xuống in thành sách cũng không cần xin phép tác giả. Do đó, việc tự do tìm hiểu thông tin của mỗi người chúng ta là quyền được luật pháp Việt Nam bảo hộ.

3.2. Sách in Pháp Luân Công mua ở đâu

Nếu bạn muốn có cho mình cuốn sách Chuyển Pháp Luân cũng như toàn bộ kinh sách, bạn có thể tự in từ bản mềm (pdf) được download từ hai trang web trên và đóng thành quyển để đọc. Nếu bạn ngại in, thì có thể tìm đến điểm luyện công gần nơi bạn nhất, hoặc hỏi thông tin qua những người đã tu luyện, họ sẽ giúp bạn tìm và in hộ sách vì họ đã in quen rồi; bạn chỉ phải trả số tiền giấy và mực mà thôi, rất ít so với mua sách thông thường không có lãi và công ở đây. Ngoài tiền đó ra, bạn không phải mất bất kì một chi phí nào khi muốn tu luyện Pháp Luân Đại Pháp.

Ngoài ra, nếu bạn muốn mua tài liệu bản quyền, bạn có thể tìm mua các ấn phẩm và băng đĩa (xuất bản phẩm) từ Nhà sách Thiên Thê ở Hoa Kỳ (Tianti Bookstore) hoặc Nhà sách Ích Quần ở Đài Loan (Yih Chyun 益群書店).

Nếu có vướng mắc, bạn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại bình luận phía dưới hoặc nhắn tin qua Facebook. Hy vọng bài viết này sẽ có ích cho những ai có cơ duyên! Chúc các bạn mọi điều tốt đẹp và tìm đến được những cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn!

4.3 6 votes
Đánh giá
guest
34 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Phạm anh hùng

Mình muốn mua sách pháp luân công ơ sài gòn mua ơ đâu

Vũ Hoan

Tôi muốn mua sách chuyển Pháp luân thì mua ở đâu vậy

Nguyen anh khoa

Bạn ơi cho mình hỏi bộ đầy đủ cả kinh văn mới và cũ +chuyển pháp luân tiếng Đài loan giá bao nhiêu nhỉ

Nguyễn Thị Quyên

Mình muốn mua sách pháp luân đại pháp. Xin liên hệ với mình với số dưới ạ.Cảm ơn

Trần Thị Thảo

Hiệu sách nào bán ạ?

Lưu ngọc đường

Mình muốn có 1 cuốn sách CHUYỂN PHÁP LUÂN thì phải làm sao

Thanh Vân

Mình cần mua sách Pháp Luân Công ở SG, Bạn liên hệ mình nhé

Anh nguyen

E hiện sống tại usa e muốn đọc sách plc thi e tìm kiếm ở đâu a/ C vui lòng chỉ giúp e , e xin cảm ơn

Nguyễn Thanh Huy

Mình cần mua một cuốn sách.

la tu

Bạn ơi cho mình hỏi bộ đầy đủ cả kinh văn mới và cũ +chuyển pháp luân tiếng Đài loan mua ntn

Huy

Sách mua ở đâu

Thu Trần

Minhf muốn mua sách thì mua ở đâu? Mình ở cần thơ

trackback

tadalafil forum

Sách Pháp Luân Công mua ở đâu, tìm hiểu về các sách Pháp Luân Công

trackback

essay online help

Sách Pháp Luân Công mua ở đâu, tìm hiểu về các sách Pháp Luân Công

Đức Đạt

Mình muốn mua trọn bộ 46 quyển sách Pháp Luân Công. Nhờ bạn hỗ trợ mình:

Đức Đạt

Mình muốn mua trọn bộ 46 quyển sách Pháp Luân Công. Nhờ bạn hỗ trợ mình. Xin cảm ơn!