Vũng Tàu nổi danh với các bãi biển rất đẹp. Đã bao giờ bạn thử tâp thiền, hoặc đơn giản đi bộ thư giãn trên những bãi biển đầy cát vàng chưa. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một phương pháp tuyệt vời khác. Để bạn có thể nâng cao sức khỏe, thư giãn tâm hồn, tìm về các giá trị “cổ xưa” Chân-Thiện-Nhẫn, tìm về chính mình. Cùng tìm hiểu Pháp Luân Công tại Vũng Tàu.

Pháp Luân Công là gì

Pháp Luân Công là phương pháp rèn luyện tâm và thân có từ rất xa xưa thuộc thể hệ Phật gia. Là phương pháp cao cấp vốn chỉ truyền bí mật trong dân gian. Năm 1992 đã được Đại Sư Lý Hồng Chí chỉnh lý và truyền xuất ra tại Trường Xuân, Trung Quốc. Nhằm đáp ứng nhu cầu rèn luyện thân thể khỏe mạnh, tu luyện lên cao tầng của người dân lúc bấy giờ.

ảnh minh họa

Pháp Luân Công Vũng Tàu

Pháp Luân Công lấy nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn làm nền tảng để thực hành tập luyện. Do đó học viên không chỉ luyện động tác mà còn cần tu sửa nội tâm theo các tiêu chuẩn được đề cập trong sách Chuyển Pháp Luân. Sau một thời nỗ lực tập luyện, học viên sẽ đạt được thân thể khỏe mạnh, các bệnh nan y mà đã đi “núi nam, bể bắc” cũng không chữa khỏi nay đã thuyên giảm rất nhiều. Thậm chí có người đã khỏi hẳn. Nhiều người tưởng như đã đạt được mọi thứ trong cuộc sống rồi lại mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo. Đi khắp nơi chạy chữa mà không khỏi. Cuối cùng nhờ tu luyện Pháp Luân Đại Pháp mà khỏi bệnh.

Nội tâm, thói quen, tính cách cũng đã thay đổi rất tích cực. Có nhiều người mê đắm cờ bạc, rượu chè, game online nay đã bỏ hẳn. Trở thành người có trách nhiệm với gia đình và xã hội. Nhiều người trước kia động vào là “bùng cháy”, sau khoảng thời gian nỗ lực tập luyện đã bình hòa hơn rất nhiều. Mâu thuẫn trong gia đình cũng ít đi. Gia đình êm ấm, đã trở thành tổ ấm để họ nghỉ ngơi sau ngày làm việc mệt mỏi. Video dưới đây là một ví dụ.

Bệnh ung thư máu khỏi hẳn chị sau 5 tháng tu luyện Pháp Luân Công

Nhờ những lợi ích to lớn mang lại cho sức khỏe, Đạo đức, kinh tế, an sinh xã hội. Pháp Luân Công đã được các chính phủ trên thế giới trao tặng hàng ngàn giải thưởng. Đại Sư Lý Hồng Chí vinh dự 4 lần liên tục được đề cử giải nobel hòa bình.

Học Pháp Luân Công tại Vũng Tàu

Pháp Luân Công là phương pháp rèn luyện tâm và thân của Phật gia. Do đó không chỉ yêu cầu tập động tác mà còn cần thay đổi bản thân theo tiêu chuẩn Chân-Thiện-Nhẫn. Đây là điểm quan trọng nhất của Pháp môn này. “Vạn sự tại tâm”, tâm bình thì bão tố có lớn mấy cũng như “cơn mưa xuân”. Tâm lo lắng thì cảnh có yên ta cũng như ngồi trên lửa.

pháp luân công vũng tàu
ảnh minh họa

Học Pháp Luân Công Vũng Tàu

Theo kinh nghiệm bản thân, học Pháp Luân Công quan trọng là đọc sách, hiểu ra các Đạo lý trên đời. Khi đã hiểu ra ta sẽ minh bạch điều gì cần làm, điều gì cần buông bỏ. Ta sẽ trở nên vô cùng sáng suốt, mọi khó khăn lúc đó sẽ tựa như thử thách, chả làm ta khổ tâm nữa.

Khi mới bắt đầu học bạn nên bắt đầu bằng cuốn Pháp Luân Công (đọc tại đây). Cuốn sách khái quát sơ lược về Pháp Luân Công một cách ngắn gọn, dễ hiểu. Cuốn sách tuy ngắn gọn nhưng bao hàm kiến thức rất rộng. Bạn sẽ bất ngờ khi đọc cuốn sách này. Mình khuyên bạn nên hoàn thành cuốn sách trong một ngày là rất tốt

Tiếp đó bạn sẽ tham khảo cuốn sách Chuyển Pháp Luân (đọc tại đây). Cuốn sách này được ví như “Vạn Cổ Kỳ Thư”, chỉ với hơn 300 trang sách được chia làm 9 bài giảng. Nhưng cuốn sách bao hàm một lượng kiến thức khổng lồ về rất nhiều các lĩnh vực như lịch sử, vật lý, vũ trụ, không gian, Phật học, v.v… Cho đến các Đạo Lý cao thâm mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ cuốn sách nào khác. Có người đã đọc hơn 300 lần mà vẫn chưa lĩnh hội hết hàm ý trong sách.

Pháp Luân Công Vũng Tàu
Sách Chuyển Pháp Luân

Pháp Luân Công Vũng Tàu

Khi đã đọc xong cuốn sách trên bạn có thể tham khảo thêm 5 bài công pháp dễ học, dễ luyện tại đây. Khi đọc sách hay luyện công, bạn nên tìm nơi yên tĩnh, lắng tâm mình xuống. Để tâm hồn có một khoảng bình yên sẽ lĩnh hội được rất nhiều điều “tuyệt diệu”.

pháp luân công vũng tàu
5 bài tập Pháp Luân Công

 Để đạt hiệu quả tốt hơn mình khuyên bạn nên đọc sách và luyện công tập thể. Pháp Luân Công đã có mặt trên 64 tỉnh thành tại Việt Nam. Bạn có thể tham khảo các địa điểm học Pháp Luân Công tại đây. Nếu không tìm thấy địa điểm gần bạn, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ với các học viên để hỗ trợ bạn tận tình.

Pháp Luân Công có hợp Pháp tại Vũng tàu

Mình là học viên Pháp Luân Công đã hơn hai năm, theo mình tìm hiểu thì tại Việt Nam chưa có văn bản nào liên quan đến Pháp Luân Công. Bản thân mình có thể luyện tập và học một cách tự do ở các nơi công cộng. Để hiểu rõ hơn bạn có thể tham khảo video dưới, các luật sư sẽ phân tích kỹ lưỡng luật pháp Việt Nam đối với Pháp Luân Công.

Pháp Luân Công Vũng Tàu

Cuộc đàn áp đẫm máu học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc

Chắc hẳn bạn đã nghe về cuộc bức hại tín ngưỡng, cùng nạn mổ cướp nội tạng của quan chức chính phủ Trung Quốc đối với Pháp Luân Công, người Duy Ngô Nhĩ. Tại sao Pháp Luân Công tốt như vậy mà Đảng cộng sản Trung Quốc lại coi như kẻ thù. Dưới đây mình sẽ phân tích một vài nguyên nhân.

Đảng cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) rất đặc thù. Là nước theo chế độ chuyên chế độc tài, chính phủ và tín ngưỡng là hợp nhất. Nhưng bản chất của ĐCSTQ là giả-ác-đấu, nếu bên bạn có người đã giả dối còn rất ác độc, lại rất thích hại người, thì chắc bạn sẽ “không lạnh mà run”. Do đó ĐCSTQ rất “giỏi tô son trát phấn”, người ta chỉ nhìn được vẻ mỹ lệ, chứ không nhìn thấy bản chất xấu xa và tàn ác đến lạnh người của ĐCSTQ.

Thầy giáo bị chính học sinh của mình “đấu tố”

Pháp Luân Công tại Vũng Tàu

Chỉ cần nhìn lại một chút lịch sử của ĐCSTQ chúng ta sẽ thấy toàn là giết người. Qua rất nhiều cuộc vận động toàn, từ khi nên nắm chính quyền,ĐCSTQ luôn là lấy ác thống trị. Ai phản đối ĐCSTQ mặc kệ là tốt hay xấu đều bị đàn áp đến chết. Số người chết do ĐCSTQ giết thậm chí đã vượt qua cả số người tử vong do hai cuộc chiến tranh thế giới để lại. 

Lừa dối đã là chuyện thường ngày của ĐCSTQ, ngay cả người đứng đầu còn không tin những gì mình biết là thật. Trong đấu đá, nghi kị thì đâu là thật, đâu là bạn, họ đã hoàn toàn mất niềm tin. “Thà phụ thiên hạ chứ không để thiên hạ phụ mình”, đã thành câu nói rất phổ biến ở Trung Quốc. Trung Quốc là quốc gia duy nhất trên thế giới phát biểu là không có tí trọng lượng nào. Ngay cả người phát biểu cũng hoài nghi về văn bản họ đang đọc. Sáng nắng tối giông tố là chuyện mà họ đã quá quen.

Vì sao ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công

Pháp Luân Công Vũng Tàu

Nói về đấu tranh thì khỏi phải bàn về độ ngông cuồng của Trung Cộng (ĐCSTQ). Có một chút bình yên, ở biển đông hay các nước láng giềng xem ra là rất xa xỉ. Trung Cộng lúc nào cũng thích gây hấn, đâu đâu cũng là kẻ thù, từ Đài Loan, Nhật Bản, Nga, đến Việt Nam, đặc biệt là Việt Nam. Chắc có lẽ chúng ta cũng cảm nhận được một phần tàn ác và vô lý của Trung Cộng.

Qua những phân tích trên bạn chắc có lẽ đã hiểu được vì sao Trung Cộng đàn áp một cách tàn bạo đối với môn tu luyện này. Pháp Luân Công dạy Chân-Thiện-Nhẫn ở đâu, làm gì đều yêu cầu như vậy. Trái ngược hẳn với giả-ác-đấu của Trung Cộng, do đó vào 20/07/1999 Giang Trạch Dân đã phát lệnh đàn áp Pháp Luân Công. Bắt giam phi pháp và tra tấn tàn bạo các hàng triệu học viên. Thậm chí hơn hai triệu học viên đã bị tra tấn đến chết, bị mổ cướp nội tạng để dùng trong đường dây buôn bán nội tạng của chính phủ Trung Quốc. Đây là tội ác chống lại nhân loại.

Pháp Luân Công Vũng Tàu
Tưởng niệm các học viên Pháp Luân Công bị bức hại tại Trung Quốc

Pháp Luân Công Vũng Tàu

Các nước đứng đầu về nhân quyền như Mỹ,Canada,Úc đang lên án rất gay gắt về hành vi diệt chủng nhân loại này. Nếu có thể, bạn hãy chia sẻ thông tin về cuộc đàn áp này đến người thân của mình. Để nhiều người biết về cuộc đàn áp này, khi có nhiều người đã biết về cuộc tội ác này rồi. Thì những kẻ xấu kia sẽ không dám hành ác như vậy nữa.

Hi vọng qua bài bạn sẽ hiểu hơn về Pháp Luân Công. Đây là phương pháp rèn luyện thân thể mà bạn nên học thử một lần. Phương pháp này hoàn toàn miễn phí, nếu bạn chân thành học tôi nghĩ bạn sẽ có một cuộc đời mới tươi đẹp. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, mong những gì tốt đẹp sẽ đến với bạn và gia đình. Chúc mọi điều bình an. Bạn có thể tham khảo thế giới đón nhận Pháp Luân Công như thế nào qua video dưới. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hay cần hỗ trợ hãy để lại bình luận. Chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể, hoặc bạn có thể tham gia trang Fanpage của chúng tôi tại đây

0 0 vote
Đánh giá
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments