Nam Định là một trong những tỉnh bảo tồn và lưu giữ được rất nhiều nét văn hóa truyền thống. Trong đó có các phong tục, tín ngưỡng, lễ hội, làng nghề, di tích lịch sử văn hóa …. Người dân Nam Định cũng rất chú trọng trong việc rèn luyện thân thể qua các phương pháp tập luyện như: khí công, thể dục hay yoga …. Pháp Luân Công tại Nam Định cũng được rất nhiều người đón nhận và theo tập. Vì nó hoàn toàn miễn phí và mang lại những lợi ích to lớn cả về sức khỏe và tinh thần.

Bạn là người đang sinh sống, làm việc tại Nam Định đang tìm hiểu về Pháp Luân Công. Bạn muốn tham gia môn tập này nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất thông qua bài viết này.

Pháp Luân Công tại Nam Định

Pháp Luân Công môn tu luyện của Phật Gia, được Sư Phụ Lý Hồng Chí phổ truyền ở Trung Quốc năm 1992. Đến thời điểm này đã có hơn 100 triệu người trên 100 quốc gia đang theo tập. Chính phủ các nước trên thế giới đều rất ủng hộ Pháp Luân Công. Vì nó mang lại rất nhiều lợi ích cho quốc gia.

Học Pháp Luân Công gồm: Tu tâm tính và Luyện công.

Tu tâm tính chiểu theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn trong tất cả các sinh hoạt cuộc sống hàng ngày “ Những pháp lý này được Sư Phụ dạy trong sách Chuyển Pháp Luân”.

Luyện công gồm có 5 bài công pháp đơn giản, nhẹ nhàng dễ học. Học Pháp Luân Công là hoàn toàn miễn phí. Ai thích học thì học, ai không học thì thôi. Không tham gia chính trị, không hình thức, tổ chức, giáo đường …Học viên đều chiểu theo những pháp lý mà Sư Phụ dạy trong các kinh sách để thực hành.

Pháp Luân Công tại Nam Định

Pháp Luân Công tại Nam Định

Với những lợi ích tuyệt vời về tinh thần và sức khỏe …mà môn tập Pháp Luân Công mang lại .Qua việc người truyền người tâm truyền tâm. Trong những năm gần đây đã có rất nhiều người dân ở Nam Định tham gia tu luyện pháp môn này. Hầu hết các thôn ,xóm, khu, phường, xã,… trên địa bàn tỉnh, thành phố đều có người tập luyện. Các điểm luyện công chung được lập ra và có ở nhiều nơi.

Pháp hội Pháp Luân Công Thế giới

Hiện nay hầu hết các quốc gia trên thế giới đều ủng hộ việc tập luyện Pháp Luân Công chỉ duy nhất Chính quyền Trung Quốc đi ngược lại với thế giới vẫn đang đàn áp, bức hại, mổ cướp nội tạng … của các học viên Pháp Luân Công  một cách tàn bạo từ 20 tháng 7 năm 1999 tới nay.

Sự việc này đã và đang được rất nhiều các tổ chức nhân quyền, các quốc gia trên thế giới lên án một cách gay gắt, bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn thông qua đường link này:  Cuộc đàn áp Pháp Luân Công tại Trung Quốc.

Mua đài, mua sách để học, tập Pháp Luân Công tại Nam Định

Việc tìm kiếm các kinh sách, video hướng dẫn tập luyện một cách hiệu quả cũng khá cần thiết đối với những người mới tham gia. Bạn đang có nhu cầu cần hỗ trợ mua đài để nghe 9 bài giảng pháp của Sư Phụ. Và có nhạc nền của 5 bài luyện công từ bài 1 đến bài 5. Hoặc bạn cần mua các kinh sách của Pháp Luân Công để đọc bạn có thể làm theo một số cách sau đây.

Cách 1: Tải miễn phí các tài liệu online  từ website

Bạn cần đọc sách Chuyển Pháp Luân thì bạn có thể vào đọc trực tiếp hoặc tải về điện thoại, máy tính theo đường link này: https://vi.falundafa.org/book/zfl_html/index.html

Hoặc có bạn có thể đọc và tải thêm các kinh sách khác của Pháp Luân Công theo đường link dưới đây. https://vi.falundafa.org/falun-dafa-books.html

Pháp Luân Công tại Nam Định

Bạn muốn nghe sách nói 9 bài giảng của Sư Phụ, hoặc video hướng dẫn 5 bài tập từ bài 1 đến bài 5. Hay video 9 bài giảng của Sư Phụ, nhạc nền của 5 bài tập. Bạn có thể truy cập vào đường link dưới đây để nghe, xem trực tiếp hoặc tải về điện thoại hoặc máy tính. https://vi.falundafa.org/falun-dafa-video-audio.html

Cách 2: Đặt mua online qua mạng

Bạn có thể vào các trang Fanpage facebook như:  Hỗ trợ học Pháp Luân Công tại Nam Định , Tâm Tính đề cao nhờ Tu luyện Pháp Luân Công, MAU THỨC TỈNH, Hỗ Trợ Tu Luyện PHÁP LUÂN CÔNG hoặc qua các ních facebook cá nhân của các học viên cũ. Sau đó bạn liên hệ, nhắn tin nhờ mua sách, đài để bạn có thể học Pháp Luân Công. Mọi người điều luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn một cách vui vẻ.

Pháp Luân Công tại Nam Định

Sách Chuyển Pháp Luân

Cách 3: Liên hệ với chúng tôi

Bạn có thể để lại thông tin của bạn( số điện thoại, facebook , zalo …) ở bình luận phía dưới. Chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ và hỗ trợ cho bạn. Hay bạn có thể nhắn tin các vấn đề cần hỗ trợ trực tiếp vào fanpage: MAU THỨC TỈNH

Điểm tập Pháp Luân Công chung tại Nam Định

Là một người mới tìm hiểu, tập Pháp Luân Công bạn có thể tự học, tự tập tại nhà qua mạng, qua những video hướng dẫn .Bạn có thể nắm được những kiến thức cơ bản tuy nhiên không thể tránh được những thiếu sót nhất định mà bạn không để ý tới, do đó đối với những người bắt đầu vào tập Pháp Luân Công, việc tham gia luyện công chung tại địa điểm gần nơi mình sinh sống là rất cần thiết bởi các lý do sau đây:

Pháp Luân Công tại Nam Định

Pháp Luân Công tại Nam Định

  • Ra tập nơi đông người khiến bạn có ý trí hơn, kiên trì hơn
  • Được các học viên cũ hướng dẫn và chỉnh lại các động tác chưa chuẩn
  • Tập đông người sẽ có trường năng lượng lớn thu được nhiều lợi ích hơn
  • Có thể trao đổi chia sẻ với các học viên cũ để giải khai những vướng mắc trong tâm . . .

Vậy ở Nam Định có những điểm tập Pháp Luân Công chung nào.

Các điểm tập Pháp Luân Công ở Nam Định có thể có ở các nơi như: bờ hồ, điểm công cộng, công viên, khu tập thể, sân thể dục tập thể tại các khu đô thi hay khu tòa nhà nhiều dân cư đều có…

Muốn biết các điểm luyện công, học pháp chung gần nơi bạn ở. Bạn vui lòng để lại thông tin cá nhân bạn ở dưới phần bình luận hoặc nhắn tin cho chúng tôi qua facebook Mau Thức Tỉnh . Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm điểm luyện công trong thời gian sớm nhất.

Điểm học pháp luân công chung tại Nam Định

Nam Định là một trong những tỉnh có dân cư đông đúc . Số lượng người tu luyện Pháp Luân Công cũng theo tỷ lệ tương ứng và các điểm học pháp chung ở Nam Định cũng có rất nhiều, hầu như xã nào, phường nào,.. cũng có điểm học. Việc học pháp chung thường học vào các buổi tối, hoặc các khoảng thời gian rảnh rỗi và thường ở nơi công cộng hoặc nhà một học viên nào đó.

Pháp Luân Công tại Nam Định

Pháp Luân Công tại Nam Định

Việc đến điểm học pháp chung đối với những người mới bắt đầu cũng là rất cần thiết bởi các lý do sau đây:

  • Có thể được chia sẻ cách học pháp, đọc sách một cách hệ thống và hiệu quả
  • Việc học pháp nhóm khiến bạn có thể tập trung hơn, lĩnh hội được pháp lý sâu sắc hơn
  • Chia sẻ và giải quyết những khúc mắc trong quá trình tu luyện
  • Trường năng lượng lớn hơn, đề cao nhanh hơn …

Vậy làm sao có thể liên hệ và đến được điểm học pháp chung ở gần nơi bạn làm việc và sinh sống. Bạn có thể để lại thông tin cá nhân ( số điện thoại, hoặc địa chỉ ) dưới phần bình luận hoặc có thể nhắn tin qua facebook MAU THỨC TỈNH.  Chúng tôi sẽ liện hệ và giúp đỡ bạn.

Tập Pháp Luân Công tại Nam Định có hợp pháp không.

Các kinh sách của Pháp Luân Công đều dạy chúng ta trở thành người tốt, nâng cao đạo đức, làm việc gì trước tiên phải nghĩ cho người khác, ….Tôn trọng luật pháp quốc gia ở nơi mình sinh sống. Do vậy đất nước nào càng có nhiều người tập luyện Pháp Luân Công thì đất nước đó càng thu được nhiều lợi ích. 

Chúng ta khi mới bắt đầu bước vào tìm hiểu và tập Pháp Luân Công, khi muốn ra ngoài tham gia các điểm luyện công chung, hoặc học pháp chung hầu hết ai ai cũng có tâm e ngại, sợ có người để ý, có người theo dõi …do việc chưa có thời gian tìm hiểu thấu đáo về các quy định, chính sách, luật của nhà nước đối với bộ môn này.

Pháp Luân Công tại Nam Định

Chúng tôi xin khẳng định với bạn là việc tập luyện Pháp Luân Công tại Việt Nam là hoàn toàn hợp Pháp, mọi người dân đều được tự do luyện tập. Hiện nay các điểm luyện công chung có mặt các nơi trên địa bàn tỉnh, thành phố Nam Định từ các khu vực, phường, …. Các nơi công cộng như sân chơi, khuôn viên, công viên, …. Và các điểm học pháp chung cũng vậy.

Đến thời điểm nay chưa có văn bản pháp luật nào của Nhà Nước cấm người dân không được tập Pháp Luân Công và từ trước tới nay cũng chưa có một người dân nào bị bắt vì tập Pháp Luân Công, ngoại trừ các trường hợp vi phạm các quy định khác của Pháp Luật. Bạn có thể tham khảo chi tiết qua video : Tập Pháp Luân Công ở Việt Nam có hợp Pháp không.

Pháp Luân Công tại Nam Định

Tuy nhiên cũng có một số cơ quan ban ngành, cục bộ ở một số địa phương nào đó do bị tuyên truyền sai lệch, dẫn tới hiểu sai, hiều nhầm về Pháp Luân Công hoặc bị áp lực chính trị nào đó dẫn tới những hành động không đúng và đáng tiếc …Tuy nhiên với thiện tâm của những người tu luyện qua thời gian sẽ giải thích với họ sự thật về Pháp Luân Công. Chúng tôi tin rằng sau này họ cũng sẽ minh bạch và nhận ra được sự tốt đẹp của Pháp môn này.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bài viết liên quan  như :  Pháp Luân Công tại Hải Dương, Pháp Luân Công tại Hải PhòngPháp Luân Công cho người mới tậpHọc Pháp Luân CôngSách Pháp Luân Công

Chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn!

2.5 2 votes
Đánh giá
guest
8 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments

Có đồng tu nào ở Ý Yên Nam Định, cho mình xin số điện thoại liên hệ để hỗ trợ người muốn tu luyện PLC. Cám ơn nhé

chào mọi người ạ. Mình là người mới tìm hiểu pháp luân công. Hiện tại mình đang ở trên đường trần nhật duật, tp. Nam Định ạ. Mong mọi người giúp đỡ nhiều hơn. Cho mình hỏi ở gần điểm mình sống có điểm chung luyện pháp luân công nào không ạ?

hoan

mình ở nam định cho hỏi mua sách ở đâu ạ

Nguyễn văn hùng

Tôi là Hùng muốn được học pháp luân công. Cho tôi xin đia chỉ tại Thành phố Nam Định. Xin cảm ơn.