Ngày nay trong cuộc sống hiện đại, có rất nhiều các bệnh lạ đã xuất hiện cùng với áp lực của cuộc sống toàn cầu hóa. Khiến mọi người bị lo âu, căng thẳng, rất nhiều người đã tìm về các phương pháp cổ xưa như Yoga,Thiền,Dưỡng sinh… Để thư giãn tâm hồn và nâng cao sức khỏe, Pháp Luân Công tại Hậu Giang cũng là một phương pháp tuyệt vời như vậy. Cùng chúng tôi tìm hiểu môn khí công tuyệt vời này qua bài viết sau nhé!

Pháp Luân Công là gì

Pháp Luân Công có tên “nguyên gốc” là Pháp Luân Đại Pháp, là một phương pháp rèn luyện tâm và thân cực kỳ “cổ xưa” thuộc Phật gia. Là Đại Pháp cao thâm “bí truyền” trong dân gian.

Vào năm 1992 đã được Đại Sư Lý Hồng Chí “điều chỉnh” để phù hợp hơn với nhiều người và truyền xuất ra tại Trung Quốc. Là công Pháp thuộc Phật gia nên Pháp Luân Công lấy tu tâm dưỡng tính theo nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn làm nền tảng.

Vốn thuộc một trong các Đại Pháp cao thâm và quý hiếm, về phương diện nâng cao sức khỏe và tinh thần cùng khả năng “cải biến” nội tâm đều biểu hiện ra sự “ưu việt” của Pháp Luân Đại Pháp.

Nhiều người gần như đã ở bên bờ “cửa tử” đã có thể “hồi sinh” nhờ nỗ lực tập luyện Pháp Luân Đại Pháp. Rất nhiều trường hợp trước kia “lầm đường lạc lối”, mắc rất tật xấu như “nghiện” Game,Ma túy,Rượu,Cờ bạc,… Nay đã hiểu ra Đạo lý “Nhân quả báo ứng” và đã có thể quay về con đường Thiện lương.

Giang hồ đất mỏ hoàn lương nhờ tu luyện Pháp Luân Công

Pháp Luân Công tại Hậu Giang

Nhờ những hiệu quả “kỳ diệu” với sức khỏe, nội tâm, tinh thần nên Pháp Luân Công rất được yêu mến trên thế giới. Hiện tại Pháp Luân Công có hơn 100 triệu người tập luyện mỗi ngày trên 140 quốc gia.

Đại Sư Lý Hồng Chí đã nhiều lần được các chính phủ và các tổ chức hàng đầu trên thế giới như Canada,Mỹ,Úc,… Trao tặng hàng ngàn giải thưởng cao quý, Đại Sư còn “vinh dự” trong hai năm 2000 và 2001 được đề cử giải “Nobel” hòa bình về những đóng góp tích cực của Ông đến thế giới.

Học Pháp Luân Công

Học Pháp Luân Công có dễ không? Tôi rất bận có học được không? Là môn tu Phật có cấm kỵ giống trong chùa không? Rất nhiều bạn sẽ có thắc mắc này, học Pháp Luân Công không dễ cũng không khó.

Vì sao? Ngạn ngữ có câu “Nếu muốn sẽ tìm cách, không muốn sẽ tìm lý do”. Nếu bạn đã sẵn sàng trên hành trình sẽ thay đổi cuộc đời bạn “mãi mãi” thì chúng tôi có thể nói với bạn, “học Pháp Luân Công không khó”.

Pháp Luân Công tại Hậu Giang
nguồn: Học viên Pháp Luân Công

Pháp Luân Công tại Hậu Giang

Pháp Luân Công là công pháp đã được “chỉnh lý” để phổ truyền trên toàn thế giới. Do đó về yêu cầu là “tùy tâm”, bạn có thể làm được đến đâu thì hãy làm tới đó. Có thời gian nhiều thì học nhiều, có ít thời gian thì học ít.

Pháp Luân Công cũng không có giới luật gì, bạn cảm thấy tốt thì bạn làm theo những điều “khuyên bảo” trong sách. Bạn không muốn thực hành thì đó là “tùy ý” của bạn. Cho nên đây là công pháp “ưu việt” nhất. Bạn vừa có sức khỏe, tinh thần lạc quan, vừa có nhiều phúc lành trong tương lai.

Pháp Luân Công tại Hậu Giang

Để học Pháp Luân Công bạn nên bắt đầu bằng cuốn sách Pháp Luân Công (đọc tại đây). Vì trong Pháp Luân Công có dùng nhiều các từ “Hán Việt” và các định nghĩa “chuyên ngành”, sẽ có một số trở ngại cho những bạn mới bắt đầu.

Cuốn sách Pháp Luân Công dùng ngôn ngữ “đơn giản”, “dễ hiểu” để khái quát về Pháp Luân Công và các định nghĩa “chuyên ngành”. Trong sách cũng ẩn chứa rất nhiều kiến thức “thú vị” về các lĩnh vực như Vật lý,Vũ trụ,Không gian… Và các Đạo lý nhân sinh uyên thâm khiến bạn “tháo gỡ” rất nhiều “nút thắt” trong lòng. Nếu trong quá trình đọc sách có những từ mà bạn chưa hiểu nghĩa có thể tra ở phần cuối cuốn sách.

Khi đã hoàn thành cuốn sách ở trên, khi đã có cơ sở lý giải nhất định về Pháp Luân Công. Bạn có thể tham khảo thêm cuốn sách Chuyển Pháp Luân tại đây. Có thể nói đây là cuốn “Thiên cổ kỳ thư” vô cùng quý giá.

Pháp Luân Công tại Hậu Giang

Cuốn sách với hơn 400 trang, được chia làm 9 chương sẽ “diễn giảng” từ cơ bản đến thâm sâu các Đạo lý tu luyện một cách hệ thống. Trong sách còn tiết lộ rất nhiều bí mật về nhân loại, vũ trụ, không gian cho đến các khả năng siêu thường của thân thể người. Các kiến thức trong cuốn sách đều thuộc “Bí mật trong những bí mật”, từ kim cổ đến nay chưa có ai tiết lộ.

Ngoài ra cuốn sách còn hàm chứa nội dung về các lĩnh vực như Vũ trụ,Không gian,Phật học,… Trong sách cũng đề cập đến các Đạo lý làm người, nếu thực hiện được, bạn cũng sẽ sống an vui và gặp nhiều phúc báo.

Pháp Luân Công còn có 5 động tác phụ trợ rất dễ học và tập theo (học tại đây). 5 bài công pháp giúp thư giãn thân thể và tâm hồn. Đả thông các nơi có khí bệnh ứ tắc, cân bằng trạng thái thân thể,… (Pháp Luân Công là công Pháp tu Phật, chúng tôi khuyên bạn nên đọc những cuốn sách ở trên rồi mới tập động tác, như vậy sẽ có hiệu quả tốt hơn)

Pháp Luân Công bài 1-5

5 bài tập Pháp Luân Công

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm vô vàn kinh nghiệm phong phú khi thực hành và tập luyện của hàng triệu học viên Pháp Luân Công trên toàn thế giới tại đây. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hoặc đặt mua các tài liệu liên quan đến Pháp Luân Công có thể liên hệ với chúng tôi qua Fanpage MAUTHUCTINH tại đây.

Pháp Luân Công có hợp pháp tại Việt Nam

Pháp Luân Công là phương pháp rèn luyện hoàn toàn “miễn phí”, nâng cao sức khỏe cùng Đạo đức. Rất được yêu thích trên thế giới và ở Việt Nam cũng không ngoại lệ. Là học viên đã tập luyện nhiều năm, chúng tôi có thể khẳng định Pháp Luân Công được tự do tập luyện ở Việt Nam.

Có thể nhiều bạn đã từng thấy cảnh sát cấm không cho tập Pháp Luân Công. Hoặc nghe các “tin đồn” như “Pháp Luân Công là tà giáo”, “Pháp Luân Công làm chính trị”. Ở đây liên quan đến các vấn đề “nhạy cảm” chúng tôi sẽ giải thích ở video dưới đây.

Pháp Luân Công tại Hậu Giang

Là các học viên tìm hiểu Pháp Luân Công “rất sâu” chúng tôi có thể nói “Pháp Luân Công không phải tà giáo” “Pháp Luân Công cũng không làm chính trị”.

Vì sao? Thứ nhất có thể nhiều bạn chưa hiểu rõ “Phật gia” và”Phật giáo”. Phật gia là một “tên gọi” của một chủng Thần trong vũ trụ, rất từ bi và bao dung. Còn Phật giáo là tổ chức gồm rất nhiều người kính ngưỡng Thần Phật.

Pháp Luân Công thuộc công Pháp Phật gia, không phải thuộc Phật giáo. Các nguyên lý trong Pháp Luân Công đều hướng học viên hành xử theo tiêu chuẩn Chân-Thiện-Nhẫn. Đây là nguyên lý phổ quát của nhân loại, được cả thế giới công nhận. Hành xử theo Chân-Thiện-Nhẫn lẽ nào không tốt? Do đó Pháp Luân Công không phải tà giáo.

Trong “văn bản” “Không phải làm chính trị”(bạn có thể đọc tại đây). Đại Sư Lý Hồng Chí đã giảng: “Pháp Luân Công không làm chính trị, điều này [có thể] chứng thực qua thực tiễn, và cũng đã được người dân thế giới hiểu rõ“.

Thế giới có hơn 100 triệu người học ai cũng làm chính trị thì Pháp Luân Công đã trở thành một tổ chức rất lớn rồi. Nhưng Pháp Luân Công không có tổ chức, mục đích các học viên học Pháp Luân Công là trở thành “người tốt” theo nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn, rèn luyện thân thể khỏe mạnh.

Cảnh sát Mexico tập Pháp Luân Công

Pháp Luân Công tại Hậu Giang

Cuộc đàn áp Pháp Luân Công và tội ác “lớn nhất” nhân loại

Pháp Luân Công là môn khí công rất tuyệt vời và rất được yêu thích trên Thế giới. Tại vì sao lại bị cấm, bị đàn áp một cách “ác độc nhất” tại Trung Quốc?

Nếu bạn chưa biết thì các học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc, không hề vi phạm pháp luật, không vi phạm hiến pháp, cũng không làm việc bất lương. Vậy mà có thể bị cảnh sát Trung Quốc bắt giam phi pháp, thậm chí bị tra tấn bằng các phương thức “tàn bạo” nhất đến chết.

Thi thể của họ khi trả về gia đình cũng không toàn vẹn, vì nội tạng của họ đã bị mổ cướp để sử dụng trong đường dây buôn bán nội tạng của chính phủ. Dưới đây chúng tôi sẽ giải thích hai nguyên nhân chính khiến Đảng cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) phải tạo tội ác được xem “tội ác lớn nhất lịch sử này”.

Vì sao Chính Quyền Trung Quốc đàn áp Pháp Luân Công

Pháp Luân Công tại Hậu Giang

Nguyên nhân thứ nhất khiến là ĐCSTQ theo chế độ chuyên chế độc tài. Hợp thức hóa tôn giáo, chính trị làm một. Từ khi lên nắm quyền “tôn chỉ” của ĐCSTQ là không ai có thể cao hơn Đảng, kể cả Thần,Phật hay bất cứ một thế lực nào khác. Cho nên người dân chỉ có thể tôn sùng Đảng, không cho phép ai hay thế lực nào có thể cao hơn Đảng.

Do đó trong các cuộc vận động chính trị từ khi lên nắm quyền, ĐCSTQ đã không ngừng hủy đi hầu như tất cả các văn vật, di tích lịch sử, cũng như những tinh hoa 5000 năm của tổ tiên người Trung Quốc để lại.

Các tôn giáo, tín ngưỡng đối với Thần Phật cũng bị đàn áp nếu không “phục tùng” và “vâng lệnh” ĐCSTQ. Trong “Cách mạng văn hóa” các nhà sư bị đuổi khỏi chùa và bắt phải hoàn tục. Các chùa có niên đại mấy nghìn năm bị phá dỡ.

Tưởng niệm những học viên Pháp Luân Công bị bức tại ở Trung Quốc

Pháp Luân Công tại Hậu Giang

Các nhà truyền giáo của tôn giáo khác thì bị tra tấn đến khi họ từ bỏ “Chúa” và “phục tùng” nếu không thì sẽ bị tra tấn đến chết với tội danh “phản động”. Mục đích của các cuộc cách mạng là để khẳng định quyền lực, và sự độc tài “phát xít” của ĐCSTQ. Không lạ gì khi Pháp Luân Công, môn khí công dạy làm người theo Chân-Thiện-Nhẫn cũng nằm trong danh sách “Đen” đó.

Nguyên nhân thứ hai là mâu thuẫn giữa 2 hệ tư tưởng của ĐCSTQ và Pháp Luân Công “quá lớn”. ĐCSTQ lấy giả-ác-đấu làm nền tảng vận hành. Lấy “xảo trá” che đậy bản chất “ngụy thiện”, lấy “ác độc” làm thủ đoạn thống trị và lấy kích phát thù hận đấu tranh làm lý do thống trị.

Tưởng niệm các học viên Pháp Luân Công bị bức hại tại Trung Quốc

Pháp Luân Công tại Hậu Giang

Còn Pháp Luân Công theo nhận thức của tôi là lấy Chân-Thiện-Nhẫn làm nền tảng để thực hành. Lấy Chân thành, thật thà để đối đãi người khác. Lấy Thiện, từ bi, nghĩ cho người khác làm tiêu chuẩn để phân định tốt xấu. Và lấy bao dung, nhẫn nại để đối đãi với lỗi lầm của người khác.

Vào năm 1999 Pháp Luân Công có khoảng 100 triệu người tập luyện tại Trung Quốc, trong khi đó đảng viên ĐCSTQ có 60 triệu người. Vì tâm đố kỵ quá lớn, cũng như quen dùng “Vũ lực”, Giang Trạch Dân (người nắm quyền cao nhất trong ĐCSTQ đương thời) đã phát động cuộc đàn áp Pháp Luân Công.

Kết quả tạo thành thảm khốc cho Trung Quốc, trở thành “Tội ác lớn nhất lịch sử nhân loại” luôn được che dấu. Khiến hàng chục triệu gia đình tan nát, con không cha mẹ, người  già không ai chăm sóc, phải bỏ nhà đi. Hàng chục triệu người bị bắt giam vô cớ, phải chịu các loại tra tấn như thời “Trung cổ’.

Pháp Luân Công là môn khí công tuyệt vời “rất đáng” để bạn tập luyện. Hi vọng qua bài viết bạn cũng có thêm hiểu biết về môn khí công này. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào có thể để lại bình luận phía dưới hoặc gửi qua Fanpage MauThucTinh. Chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.

0 0 vote
Đánh giá
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments