Bạn đang muốn học Pháp Luân Công Sơn La. Bạn đang tìm kiếm một phương pháp rèn luyện sức khỏe tuyệt vời, miễn phí. Có thể tập ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào. Chúng tôi xin giới thiệu Pháp Luân Công một môn khí công thượng thừa của Phật gia. Rất được yêu thích trên thế giới với số người theo học hơn 100 triệu người.

Pháp Luân Công là gì

Pháp Luân Công là gì mà có nhiều người theo học đến vậy? Pháp Luân Công là phương pháp rèn luyện thân thể và tinh thần theo nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn thuộc thể hệ Phật gia (các công pháp tu Phật đều thuộc về Phật gia). Là công Pháp cao cấp của Phật gia, chỉ được truyền bí mật qua nhiều thế hệ. Năm 1992 đã được Đại Sư Lý Hồng Chí chỉnh lý và truyền xuất ra tại Trường Xuân, Trung Quốc.

Người học không chỉ luyện 5 bài công pháp dễ học mà còn cần sửa tâm, rèn tính theo nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn được đề cập trong sách Chuyển Pháp Luân. Đây là chỗ khác biệt rất lớn so với các phương pháp khác như yoga,dưỡng sinh, thái cực quyền và cũng là điểm quan trọng nhất của Pháp Luân Công.

pháp luân công sơn la

Pháp Luân Công Sơn La

Do đó người học không chỉ đạt được thân thể khỏe mạnh một cách thần kỳ. Nội tâm, tính cách cũng thay đổi một các tích cực sau khi tập luyện một thời gian. Rất nhiều người nghiện cờ bạc, rượu chè, game rất chật vật mà không bỏ được. Nhưng sau khi chuyên tâm rèn luyện Pháp Luân Công, chỉ cần một thời gian ngắn họ đã có thể bỏ được các thói xấu . Tôi từng là người rất nghiện game, nay đã có thể bỏ game sống một cuộc đời mới. Các bệnh tật đã hành hạ tôi nhiều năm, hiện tại đã thuyên giảm rất nhiều. Tôi đã thật sự trở thành người chân chính, có ích cho gia đình và xã hội.

video minh họa

Với lợi ích sức khỏe cùng những đóng góp tuyệt vời cho Đạo đức của xã hội. Đại Sư Lý Hồng chí đã được trao tặng hàng ngàn giải thưởng cùng 4 lần được đề cử giải nobel hòa bình.

P

Học Pháp Luân Công có dễ không, Học Pháp Luân Công tại Sơn La thì học như thế nào

Pháp Luân Công là phương pháp rèn luyện tâm và thân. Do đó khó hay dễ tùy tâm bạn. Tâm bạn muốn đi thì đường rộng thênh thang, tâm không đi thì đường nhỏ lối hẹp. Nếu bạn quyết định đi trên hành trình thay đổi sức khỏe, vận mệnh của mình thì sau đây tôi xin được hướng dẫn cách học Pháp Luân Công cho người mới bắt đầu.

pháp luân công sơn la
ảnh minh họa

P

Trước khi bắt đầu hành trình bạn cần biết đích đến và con đường cần đi. Học Pháp Luân Công cũng vậy. Cuốn sách Pháp Luân Công tại đây. Sẽ khái quát toàn bộ về Pháp Luân Công một cách đơn giản, dễ hiểu, ngắn gọn. Bạn sẽ biết mình cần đi đâu và làm những gì. Cuốn sách rất ngắn, hàm chứa những bí mật mà không có cuốn sách nào tiết lộ. Bạn nên hoàn thành nó sớm nhất có thể.

Khi đã hoàn thành xong cuốn Pháp Luân Công, điểm đến tiếp theo của bạn là cuốn Chuyển Pháp Luân tại đây. Cuốn sách này được ví như Thiên Thư Vạn Cổ, trong cuốn sách bao hàm một lượng kiến thức khổng lồ từ vật lý, lịch sử, khoa học, vật lý cao năng lượng, vũ trụ, Phật học, v.v… Cho đến các Chân Lý thâm sâu, cuốn sách có hơn 300 trang được chia làm 9 bài giảng. Có người đã đọc mấy trăm lần mà vẫn chưa lĩnh ngộ hết các kiến thức trong sách. Khi đọc bạn nên đọc theo thứ tự để có lý giải về cuốn sách tốt hơn.

T

Nếu bạn muốn tranh thủ thời gian hơn thì có thể nghe thêm 9 bài giảng của Đại Sư Lý tại đây. Nên dành một khoản thời gian yên tĩnh lắng tâm xuống để đọc hoặc nghe. Bạn sẽ ngộ ra các Chân Lý thâm sâu mà bạn đang tìm kiếm một đời.

Tiếp đó bạn có thể tập thêm 5 bài công pháp dễ học dễ thuộc tại đây. 5 bài công pháp đơn giản, nhẹ nhàng sẽ giúp bạn thư giãn, xua đi căng thẳng sau những ngày làm việc mệt mỏi. Cũng như trên, nên tìm thời gian yên tĩnh bình tâm xuống bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt vời.

Bạn cũng có thể tham khảo các trải nghiệm thần kỳ, cùng rất nhiều kinh nghiệm tu luyện của hàng triệu học viên Pháp Luân Công tại đây. Và tham khảo thêm các bí mật, những điều huyền bí thế giới tại đây

Pháp Luân Công có hợp pháp tại Việt Nam

Pháp Luân Công cũng giống các môn tập luyên thân thể như yoga, dưỡng sinh, thể dục. Đều được tự do luyện tập, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các luật sư phân tích tại video dưới

pháp luân công sơn la

Pháp Luân Công vì sao bị cấm và đàn áp tại Trung Quốc

Có thể bạn đã nghe về Pháp Luân Công bị cấm tại Trung Quốc. Vì sao môn học tốt như vậy được cả thế giới đón nhận. Đại Sư Lý còn được 4 lần đề cử giải nobel hòa bình, nguyên nhân vì đâu. Dưới đây tôi xin đề cập một vài nguyên nhân mà mình biết.

Chính phủ Trung Quốc là đặc thù, theo chế độ chuyên chế độc tài. Lấy giả dối, ác độc, đấu tranh làm phương pháp thống trị. Hàng giả, hàng nhái Trung Quốc là nổi tiếng nhất. Trung Quốc công khai phát biểu thì ngay cả người viết tờ phát biểu đó cũng không tin là thật. Vì không biết đến cuối ngày nó còn giữ nguyên nội dung không. Đây là giả dối.

Từ khi Đảng cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) nắm quyền lực. Thì toàn là mưa máu, thảm sát qua hàng vạn cuộc vận động. Số người tử vong do ĐCSTQ giết đã vượt xa số người tử vong trong hai cuộc chiến tranh thế giới. Đây là ác độc, không có thiện niệm.

bắt giữ tàn bạo phi pháp các học viên

Chính sách đối ngoại Trung Quốc là kích phát thù hận và đấu tranh. Quan hệ của Trung Cộng với các liếng láng giềng chưa bao giờ là êm đẹp. Từ Nga, Nhật bản, Mông cổ, Đài Loan cho đến Việt Nam. Không gây thù hận thì ĐCSTQ  không thỏa lòng. Đây chính là đấu tranh, trong nước Trung Quốc muốn tìm nơi bình yên đều rất ít. Nơi nào cũng là đấu đá, đâu đâu cũng là kẻ thù, như vậy rất mệt.

Bạn có thể thấy bản chất ĐCSTQ mâu thuẫn rất lớn với nguyên lý của Pháp Luân Công. Nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn khác xa bản chất của ĐCSTQ. Đây là một phần nguyên nhân chính gây ra cuộc đàn áp Pháp Luân Công. Hàng triệu học viên đã bị bắt phi pháp không có nguyên nhân, hàng triệu học viên đã bị tra tấn, thậm trí mổ cướp nội tạng khi vẫn còn sống để bán. Đây là tội ác phi nhân tính chống lại nhân loại đã bị các nước trên thế giới lên án rất gay gắt. Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo video dưới. Tôi mong bạn hãy ủng hộ chúng tôi để chấm dứt cuộc bức hại này.

P

Hi vọng qua bài viết bạn sẽ tìm thêm một phương pháp rèn luyện sức khỏe tuyệt vời. Chúc bạn và gia đình nhiều bình an! Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hay cần hỗ trợ hãy để lại bình luận. Chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể, hoặc bạn có thể tham gia trang Fanpage của chúng tôi tại đây.

0 0 vote
Đánh giá
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments