Bạn đã đôi lần nhìn thấy học viên Pháp Luân Công Sài Gòn tập công. Bạn muốn tìm hiểu về Pháp Luân Công là gì. Bạn đang tìm phương pháp nâng cao sức khỏe, thay đổi nội tâm bình ổn, an lạc. Thư giãn sau ngày dài mệt mỏi muộn phiền. Nếu bạn có những nhu cầu đó, hãy tìm hiểu về Pháp Luân Công. Môn khí công rèn luyện tâm lẫn thân, rất được yêu thích trên thế giới với số người học hơn 100 triệu người, qua bài viết sau nhé!

Pháp Luân Công là gì, Pháp Luân Công tại Sài Gòn

Pháp Luân Công là phương pháp rèn luyện tâm và thân cổ xưa thuộc thể hệ Phật gia (các phương pháp trở thành Phật đều thuộc Phật gia). Lấy nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn làm nền tảng để thực hành. Đây là điểm khác biệt và quan trọng của Pháp Luân Công, cũng là chỗ khác biệt so với các phương pháp rèn luyện khác. Yoga, thiền định, dưỡng sinh, thể dục thì đều chỉ có động tác.

Pháp Luân Công không chỉ có 5 bài công pháp mà còn có phần tu sửa nội tâm. Các học viên Pháp Luân Công bắt đầu bằng dần dần làm người tốt chân chính theo các tiêu chuẩn đề cập trong cuốn Chuyển Pháp Luân. Do đó học viên không chỉ khỏi các bệnh một cách thần kỳ mà còn thay đổi nội tâm, thói quen một cách tích cực.

pháp luân công sài gòn

Pháp Luân Công Sài Gòn

Rất nhiều học viên đã từng nghiện game, cờ bạc, rượu chè. Làm khổ gia đình và người thân sau quá trình nỗ lực tập luyện Pháp Luân Công nay đã trở thành một người hoàn toàn mới. Khỏe mạnh, hồng hào và đã trở thành người có trách nhiệm với gia đình và xã hội. Tôi cũng đã từng nghiện nặng game, thân mang bách bệnh, nhờ kiên trì rèn luyện bản thân theo các nguyên lý và tiêu chuẩn trong sách Chuyển Pháp Luân. Tôi đã thực sự bỏ được game, biết sống trách nhiệm hơn, các bệnh của tôi cũng thuyên giảm rất nhiều.

Cũng nhờ hành xử theo Chân-Thiện-Nhẫn các gia đình trước kia luôn to tiếng cãi và nay đã thấy bình yên. Trở thành tổ ấm thực sự sau những giông bão của cuộc đời. Rất nhiều người đã rớt nước mắt mà cảm tạ Đại Sư Lý Hồng Chí (người sáng lập Pháp Luân Công) vì đã cho họ một cuộc đời mới.

Với  những lợi ích sức khỏe to lớn, cải thiện Đạo đức xã hội, Đại Sư Lý đã được các chính phủ trên toàn thế giới trao tặng hàng ngàn giải thưởng. Ông đã vinh dự 4 lần liên tiếp được đề cử giải nobel hòa bình.

Học Pháp Luân Công tại Sài Gòn như thế nào

Pháp Luân Công là phương pháp rèn luyện tâm lẫn thân. Đặc biệt là tu sửa tâm, thay đổi nội tâm là điểm vô cùng quan trọng trong Pháp Luân Công. Đại Sư Lý Hồng Chí giảng: bảy phần tư tưởng ba phần bệnh (Chuyển Pháp Luân). Nhiều khi bệnh tình không lớn nhưng lo nghĩ quá nhiều dẫn đến bệnh nặng và nguy kịch. Vấn đề không nghiêm trọng đến vậy nhưng chúng ta lại lo nghĩ đến mất ăn mất ngủ. Do đó tu tâm được đặt lên hàng đầu.

học pháp luân công sài gòn
ảnh minh họa

Pháp Luân Công Sài Gòn

Học Pháp Luân Công sẽ khác những môn khác khi bạn đọc sách nhiều hơn luyện công. Vậy nên tôi khuyên bạn bắt đầu bằng đọc cuốn sách Pháp Luân Công tại đây. Cuốn sách khái quát về Pháp Luân Công một cách đơn giản, dễ hiểu, ngắn gọn. Bạn có thể hoàn thành cuốn sách một cách sớm nhất là rất tuyệt vời.

Tiếp đó bạn hãy đọc cuốn Chuyển Pháp Luân tại đây. Đây là cuốn sách được ví như Thiên Thư Vạn Cổ khó gặp. Chỉ có hơn 300 trang sách nhưng cuốn sách hàm chưa một lượng kiến thức đồ sộ, đa dạng các lĩnh vực. Từ văn hóa tiền sử, vật lý, vật lý cao năng lượng, Phật học, vũ trụ, không gian, v.v… cho đến các Đạo lý cao thâm mà bạn không tìm thấy ở bất kỳ cuốn sách nào trên thế giới. Khi đọc bạn nên đọc theo thứ tự 1-9 để lý giải quyển sách tốt hơn.

Thiên Thư Vô Giá

Nếu muốn tranh thủ thời gian bạn có thể nghe thêm 9 bài giảng của Đại Sư Lý Hồng Chí tại đây. Khi đọc sách và nghe giảng, bạn nên tìm một nơi yên tĩnh, lắng tâm mình xuống sẽ có hiệu quả tốt hơn rất nhiều

Đến đây bạn đã có thể học 5 bài công pháp dễ học, dễ thuộc tại đây.

Để đạt hiệu quả tốt hơn bạn nên tham gia các nhóm học Pháp và luyện công tập thể ở địa phương mình. Bạn có thể tham khảo bài viết các điểm học Pháp Luân Công trên 64 tỉnh của Việt Nam tại đây. Nếu không tìm thấy địa điểm gần mình hãy liên hệ với chúng tôi tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ với các học viên gần bạn nhất.

ảnh minh họa

Pháp Luân Công Sài Gòn

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các trải nghiệm thần kỳ, các kinh nghiệm tu luyên của hàng triệu học viên Pháp Luân Công trên toàn thế giới tại đây

Pháp Luân Công có hợp Pháp tại Sài Gòn

Là một trong nhiều người tập luyện Pháp Luân Công nhiều năm, tôi có thể tự do tập luyện Pháp Luân Công tại bất cứ đâu. Bạn cũng vậy, hiện tại Việt Nam chưa có văn bản chính thức nào về Pháp Luân Công. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về luật pháp Việt Nam đối với Pháp Luân Công qua video dưới.

Môn học được cả thế giới đón nhận

Vì sao Pháp Luân Công bị cấm và đàn áp tại Trung Quốc

Trung Quốc là quốc gia theo chế độ chuyên chế độc tài, lấy giả dối, tàn ác, đấu tranh làm kim chỉ nam. Hàng giả, hàng nhái, quan chức phát biểu thì sáng nắng tối mưa không tin tưởng được, là giả dối. Đảng cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) rất tôn sùng đấu tranh, các liếng láng giềng với Trung Quốc thì muốn hòa thuận với Trung Quốc rất khó.

Từ Nga, Nhật Bản, Đài Loan, đặc biệt là Việt Nam. Trung Quốc luôn gây sự bằng việc gây hấn, nhiều khi dùng các phương pháp rất ác độc. Đây chính là tàn ác và đấu tranh, không chỉ tàn ác với các nước khác. ĐCSTQ còn tàn ác với cả chính dân chúng của mình. Những người đổ mồ hôi, làm việc cực nhọc nuôi sống cái đảng ấy. Trải qua rất nhiều cuộc vận động, con số người dân Trung Quốc mà chính tay ĐCSTQ giết mà cho dù cộng hai thế chiến 1-2 lại vẫn còn ít hơn.

Để khẳng định chế độ chuyên chế độc tài của ĐCSTQ. Tất cả tín ngưỡng, tôn giáo mà không bị nó kiểm soát đều sẽ bị chụp mũ là phản động. Từ Phật giáo, Cơ đốc giáo, Do thái giáo, v.v… Nếu không cho phép người của ĐCSTQ đứng đầu tôn giáo thì nó sẽ đàn áp thẳng tay. Rất nhiều tu sĩ, linh mục vì không khuất phục ĐCSTQ đã bị tra tấn đến chết.

Phá hủy các chùa, đôt các tượng Phật

Bản chất ĐCSTQ là giả-ác-đấu, do đó càng mâu thuẫn hơn với nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn của Pháp Luân Công. Năm 1999 số người đang học Pháp Luân Công là 100 triệu người tại Trung Quốc. Vì giả dối, đố kỵ nên lo sợ, Giang Trạch Dân (người đứng đầu ĐCSTQ lúc đó) đã phát động cuộc đàn áp Pháp Luân Công. Huy động toàn bộ lực lượng của quân đội và chính quyền quốc gia.

Hạn trong 3 ngày phải triệt để hạ bệ Pháp Luân Công. Hàng triệu học viên đã bị bắt giam vô cớ, bị tra tấn tàn bạo nhất. Hơn 2 triệu học viên đã bị tra tấn đến chết, bị mổ cướp nội tạng trong đường dây buôn bán của chính phủ. Nhưng nhờ Pháp Luân Công đã chữa lành bệnh cho họ, cho họ cuộc sống mới. Dạy họ làm người chân chính như thế nào. Nhờ ý chí kiên cường của họ, mà đến nay 21 năm đã qua từ khi cuộc đàn áp bắt đầu. Pháp Luân Công vẫn luôn đứng vững trước bao sóng gió.

đàn áp pháp luân công
cảnh bắt giam phi pháp các học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc

Pháp Luân Công Sài Gòn

Để hôm nay tôi có thể may mắn biết đến phương pháp thần kỳ này. Đã trải nghiệm và giới thiệu lại với những người cần đến. Có thể từ con người tuyệt vọng với gia đình, gánh nặng của xã hội với nhiều bệnh tật. Trở thành người khỏe mạnh đóng góp cho xã hội, là niềm hi vọng của gia đình. Tôi thực sự cảm ơn các học viên Trung Quốc, cảm ơn Đại Sư Lý Hồng Chí. Mọi người đã vất vả rất nhiều để đưa Pháp Luân Công đến với những người cần phương pháp này như tôi.

Nếu có thể bạn hãy cùng chúng tôi lên tiếng chấm dứt tội ác chống lại nhân loại này. Để những người tốt không còn phải chết oan một cách tàn ác đến vậy.

thắp nến tưởng niệm những học viên bị bức hại đến chết trong cuộc bức hại Pháp Luân Công

Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác hơn về Pháp Luân Công. Môn tập rèn luyện sức khỏe tuyệt vời này. Chúc bạn và gia đình nhiều bình an. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hay cần hỗ trợ hãy để lại bình luận. Chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể, hoặc bạn có thể tham gia trang Fanpage của chúng tôi tại đây.

4 3 votes
Đánh giá
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments