Bạn đang muốn học Pháp Luân Công tại Phú Thọ. Bạn đamg muốn tìm hiểu Pháp Luân Công. Môn tập mang lại lợi ích sức khỏe to lớn. Nâng cao thể chất và tinh thần. Rất được ưa chuộng trên thế giới với hơn 100 triệu người tập trên 114 quốc gia. Bài viết sau sẽ giới thiệu và hướng dẫn chi tiết về Pháp Luân Công.

Pháp Luân Công Phú Thọ
ảnh minh họa

Pháp Luân Công là gì

Pháp Luân Công có tên gọi khác là Pháp Luân Đại Pháp. Là môn khí công cổ xưa thuộc thể hệ Phật gia vốn chỉ được mật truyền, đã được Đại Sư Lý Hồng Chí chỉnh lý và truyền rộng ra tại Trường Xuân, Trung Quốc vào năm 1992. Với hiệu quả thần kỳ đối với sức khỏe và tinh thần môn tập này đã nhanh chóng lan rộng trên toàn Trung Quốc. Đến năm 1999 đã có 100 triệu người học. Hiện nay Pháp Luân Công đã có mặt trên 114 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Pháp Luân Công lấy tiêu chuẩn Chân-Thiện-Nhẫn làm nền tảng để các học viên học tập và thực hành. Do đó môn khí công này không chỉ cải thiện tình trạng sức khỏe. Tâm tính, tính cách của người ta cũng thay đổi theo trong quá trình tập luyện. Nhiều người từ rất nóng tính đã trở nên bình hòa, dễ chịu. Nhiều người nghiện nặng cờ bạc, thuốc lá, v.v… thậm chí cả ma túy đã bỏ được các thói xấu đó. Trở thành con người Chân Chính, Thiện Lương, Nhẫn Nại, trở thành con người có ích cho gia đình xã hội. Nhờ vậy rất nhiều ra đình đang đứng trên bờ vực tan vỡ đã trở nên hạnh phúc nhờ luyện tập Pháp Luân Công hàng ngày.

đại ca giang hồ khét tiếng nay đã tìm thấy ánh sáng cuộc đời mình

PHÁP LUÂN CÔNG PHÚ THỌ

Học Pháp Luân Công tại Phú Thọ

Môn học tốt như vậy tôi cũng muốn tìm hiểu thì học như  thế nào? Học Pháp Luân Công không dễ cũng không khó. Bạn cần nỗ lực một chút trong thời gian đầu. Có gieo mầm ắt có quả. Dưới đây tôi sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách học Pháp Luân Công.

Mới bắt đầu bạn nên đọc cuốn Pháp Luân Công tại đây. Cuốn sách khái quát một cách dễ hiểu về Pháp Luân Công. Khi đọc sách bạn nên tìm một nơi yên tĩnh dành thời gian nghiền ngẫm quyển sách này. Cuốn sách rất thú vị, bao quát rất nhiều lĩnh vực một cách dễ hiểu về triết học, Phật học, vật lý học, vũ trụ học,v.v… Đây là cuốn sách đáng để bạn tìm hiểu.

Pháp Luân Công Phú Thọ

Pháp Luân Công Phú Thọ

Sau khi đọc xong bạn có thể nghe thêm 9 bài giảng của Đại Sư Lý Hồng Chí tại đây. Vì mỗi bài giảng có độ dài hơn 1h bạn nên nghe mỗi ngày một bài. Trong các bài giảng cũng đề cập đến rất nhiều kiến thức mà ban không tìm thấy ở bất cứ cuốn sách nào, bất cứ đâu trên thế giới. Rất đáng để bạn nghe thử một lần.

Tiếp đó bạn có thể tham khảo thêm cuốn sách Chuyển Pháp Luân (cuốn sách chính của Pháp Luân Công) tại đây. Cuốn sách này vô cùng trân quý, được ví như cuốn thiên thư vô giá. Có người đã đọc hơn 300 lần vẫn muốn đọc tiếp, đúng là một cuốn sách thần kỳ. Nếu có thể hoàn thành cuốn sách này một cách sớm nhất có thể, để đạt hiệu quả tốt nhất.

Pháp Luân Công còn có 5 bài công Pháp dễ học dễ thuộc bạn có thể tham khảo tại đây. Bạn nên dành thời gian yên tĩnh cuối ngày, sau một ngày làm việc mệt nhọc sẽ giúp bạn thư giãn rất nhiều.

Pháp Luân Công tại Bình Thuận

5 bài công pháp

Khi bạn đã đi đến đây rồi có thể tham khảo thêm các kinh nghiệm, trải nghiệm thần kỳ của hàng triệu người đã tu luyên Pháp Luân Công trên khắp thế giới tại đây. Tham khảo thêm các bài viết về khoa học kỹ thuật mới, văn hóa cổ xưa cùng bí ẩn của nhân loại sẽ được giải đáp tại đây.

Để đạt hiệu quả tốt hơn bạn nên gia luyện công tập thể và học Pháp nhóm cùng các học viên Pháp Luân Công khác tại các địa điểm sau.

  • Gần siêu thị BIG C,Thanh Miếu, TP.Việt trì, PT
  • Gần chợ Minh Phương, KĐT Minh Phương, TP Việt Trì, PT
  • Gần đền Hùng, xã Hy Cương, TP.Việt trì
  • Gần đền làng, xã Kinh Kệ, Lâm Thao

Nếu không có địa điểm gần bạn, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm địa điểm gần bạn nhất. Nếu bạn không có điều kiện đi lại chúng tôi sẽ đến tận nơi hỗ trợ bạn. Các học viên đều chiểu theo Chân-Thiện-Nhẫn nên rất dễ gần.

Pháp Luân Công tại Bình Thuận
ảnh minh họa

Pháp Luân Công Phú Thọ

Pháp Luân Công có hợp pháp tại Phú Thọ

Là những người học Pháp Luân Công nhiều năm. Chúng tôi có thể khẳng định tập Pháp Luân Công hoàn toàn hợp pháp tại Việt Nam. Bạn có thể xem video phân tích của các luật sư dưới đây để hiểu thêm.

Vậy vì sao Pháp Luân Công bị cấm và đàn áp tại Trung Quốc

Pháp Luân Công tốt như vậy, sao lại bị cấm thậm chí bị đàn áp rất nặng nề ở Trung Quốc? Theo nhận định cá nhân, chính phủ Trung Quốc là chuyên chế độc tài. Lấy các thứ giả-ác-đấu làm bản chất, bạn có thể thấy Trung Quốc là quốc gia nổi tiếng nhất về hàng giả, luôn gây sự và đấu tranh với các nước khác đặc biệt là Việt Nam chúng ta. Nếu bạn nhìn lại lịch sử từ khi Đảng cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) lên nắm quyền, thì toàn là các cuộc đàn áp, vận động đẫm máu. Số người học Pháp Luân Công tăng nhanh chóng, năm 1999 số người học là 100 triệu người. ĐCSTQ không nghĩ đến người dân được sống hạnh phúc, thiện lương trật tự xã hội ổn định. Mà chỉ nghĩ đến ảnh hưởng đến sự thống trị quyền lực của nó.

Pháp Luân Công tại Bình Thuận
các phương thức dùng để tra tấn các học viên Pháp Luân Công (nguồn:ntdvn.com)

Pháp Luân Công tại Bình Thuận

20/07/1999 Giang Trạch Dân người lãnh đạo ĐCSTQ lúc đó đã phát lệnh đàn áp Pháp Luân Công trên toàn Trung Quốc. Tạo thành cuộc đàn áp đẫm máu nhất trong lịch sử. Những người theo học không vi phạm pháp luật và hiến pháp, ngược lại còn là những công nhân trách nhiệm, thiện lương. Đã bị bắt giam phi pháp, tệ hại hơn, 2 triệu học viên đã bị bức hại đến chết, bằng những phương thức tra tấn tàn bao nhất. Chưa hết khi trả thi thể về cho gia đình thì nội tạng của họ đã không còn, nhiều nhân chứng sống đã kể lại quá trình những học viên bị mổ cướp nội tạng sống.

Vẻ đẹp Pháp Luân Công trên toàn thế giới

Bạn có thể xem Pháp Luân Công được đón nhận trên thế giới như thế nào.

Lời cuối mong những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn và người thân.

Bạn cần hỗ trợ hoặc bạn muốn biết các điểm luyện công, học pháp chung gần nơi bạn ở. Bạn vui lòng để lại thông tin cá nhân bạn ở dưới phần bình luận hoặc nhắn tin cho chúng tôi qua facebook Mau Thức Tỉnh . Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí.

0 0 vote
Đánh giá
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments