Bạn đang sinh sống tại Ninh Bình, bạn đang tìm hiểu về Pháp Luân Công tại Ninh Bình. Bạn đang muốn tìm một phương pháp rèn luyện sức khỏe miễn phí, có thể tập ở bất cứ đâu. Bất cứ thời gian nào trong ngày. Hay chỉ đơn giản là tìm kiếm những chân lý, để tâm và thân được an lạc, vui tươi. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn một phương pháp tuyệt vời như vậy. Đó chính là Pháp Luân Công, một môn khí công cổ xưa với lợi ích sức khỏe thần kỳ cùng với các Đạo Lý cao thâm. Đã được phổ truyền trên 114 quốc gia và số người học là hơn 100 triệu người.

pháp luân công ninh bình
ảnh minh họa

Pháp Luân Công Ninh Bình

Pháp Luân Công là gì

Pháp Luân Công là phương pháp rèn luyện tâm lẫn thân thuộc thể hệ Phật gia (nhà Phật, bao quát tất cả phương pháp thành Phật). Vốn là công pháp cực hiếm trong dân gian, chỉ được truyền bí mật qua nhiều thế hệ. Năm 1992 đã được Đại sư Lý Hông Chí chỉnh lý và truyền rộng rãi ra công chúng, nhằm đáp ứng nguyện vọng rèn luyện tâm và thân của rất nhiều người.

Pháp Luân Công chiểu theo nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn để thực hành. Do đó học viên không chỉ đạt được thân thể khỏe mạnh một cách thần kỳ. Nội tâm, tính cách cũng thay đổi càng ngày càng Chân thật, Thiện lương, Hài hòa hơn. Do đó rất nhiều gia đình trước đây luôn xích mích, bất hòa. Cơm chẳng lành canh chẳng ngọt, sau khi rèn luyện Pháp Luân Công đã thay đổi rất nhiều. Những tiếng cãi nhau đã ít đi rất nhiều, không khí gia đình đã trở nên bình yên, hài hòa hơn.

pháp luân công ninh bình
ảnh minh họa

Các học viên đã có thể bỏ bớt đi sự ích kỷ, nghĩ và thấu hiểu hơn cho người khác. Nhiều học viên trước đây đã từng lầm lạc, nghiện rượu, cờ bạc , ma túy, game nay đã có thể quyết tâm làm lại cuộc đời thành con người mới, vì gia đình, vì xã hội. Gia đình và xã hội bớt đi một gánh năng, thêm một phần đóng góp. Tôi là một trong số đó. Vì những lợi ích to lớn cho bản thân, gia đình, xã hội. Đại Sư Lý Hồng chí đã được các chính phủ khắp thế giới trao tặng hàng ngàn giải thưởng. Ông đã liên tục bốn năm được đề cử giải nobel hòa bình.

thầy giáo thay đổi sau khi luyện tập pháp luân công

Vậy tôi muốn học Pháp Luân Công tại Ninh Bình thì học như thế nào

Mỗi chuyến đi là một hành trình thú vị mà trong đó mỗi người sẽ có các trải nghiệm khác nhau. Theo nhận định của tôi học Pháp Luân Công không khó cũng không dễ. Thời gian đầu bạn cần một chút nỗ lực, vạn dặm bắt đầu bằng những bước đi đầu tiên. Dưới đây tôi sẽ hướng dẫn bạn khái quát cách bắt đầu học.

Đầu tiên, bạn nên hiểu khái quát Pháp Luân Công là gì, môn học cổ xưa này có gì mà kỳ diệu đến vậy. Trong sách ẩn chứa các chân lý nào mà có người đọc mấy trăm lần vẫn còn cần mẫn đọc tiếp. Cuốn sách Pháp Luân Công sẽ giải khai vẫn đề đó cho bạn, bạn có thể đọc sách tại đây. Cuốn sách ngắn gọn, dễ hiểu, bạn nên hoàn thành nó sớm nhất có thể.

Khi đã hiểu rõ hơn về Pháp Luân Công là gì. Và bạn thật sự muốn học thì tiếp theo bạn nên đọc thêm cuốn sách Chuyển Pháp Luân tại đây. Với hơn 300 trang sách, được chia làm 9 bài giảng. Cuốn sách hàm chứa lượng kiến thức khổng lồ đa dạng các lĩnh vực. Từ lịch sử, vật lý,vũ trụ, Phật học,v.v… cho đến các Chân Lý thâm sâu mà bạn không tìm thấy ở bất kỳ cuốn sách nào trên thế giới.

Cuốn thiên thư vô giá

Nếu không có nhiều thời gian để đọc, bạn có thể nghe 9 bài giảng của Đại sư Lý Hồng Chí tại đây. Bạn nên nghe theo thứ tự từ 1-9 để có lý giải tốt hơn. Các bài giảng cũng bao hàm lượng kiến thức cực kỳ phong phú sẽ làm bạn bất ngờ đó.

Khi đã đọc hết cuốn Chuyển Pháp Luân, bạn sẽ học thêm 5 bài công pháp dễ học dễ thuộc tại đây. Khi đọc sách và luyện công bạn nên tìm một nơi yên tĩnh, lắng tâm xuống thư giãn. Sẽ có hiệu quả rất tốt. Đây là con đường hạnh phúc mà hàng triệu người đã đi qua, rất nhiều người tuyệt vọng đã tìm ra ánh sáng cuộc đời mình. Tôi thành tâm mong bạn cũng sẽ bước cùng chúng tôi trên con đường đó.

Pháp Luân Công có hợp Pháp tại Ninh bình và Việt Nam

Là người rèn luyện Pháp Luân Công đã hơn 2 năm. Tôi cũng đã tham khảo rất nhiều địa phương. Pháp Luân Công được tự do luyện tập tại các công viên, cũng như các nơi khác trên toàn Việt Nam. Bạn có thể tham khảo video dưới do các luật sư phân tích về tập Pháp Luân Công có hợp pháp tại Việt Nam.

Pháp Luân Công vì sao bị cấm và đàn áp ở Trung Quốc

Trung Quốc là nước đặc thù trên thế giới. Với chế độ chuyên chế độc tài, lấy giả dối, tàn ác, đấu tranh làm nền móng thống trị. Từ khi Đảng cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) nên nắm quyền, đã liên tục đề ra các vận động như đại nhảy vọt, đại cách mạng văn hóa, đàn áp học sinh Thiên An Môn, v.v… Đã thảm sát hàng chục triệu người Trung Quốc, con số đã vượt xa số người tử vong do hai thế chiến 1 và 2 để lại đây chính là tàn ác.

Bắt cóc phi pháp các học viên Pháp Luân Công

Trung Quốc nổi danh trên thế giới với hàng giả, hàng nhái. Chính quyền Trung Quốc phát biểu thì ngay cả người đọc bài phát biểu đó còn không tin là thật. Sáng nắng chiều mưa, tối giông tố đã là phương pháp đối ngoại, đối nội, của Trung Công (ĐCSTQ). Đây chính là giả dối.

Đặc biệt Trung Quốc rất thích gấy hấn với các nước trên thế giới. Các nước xung quanh biên giới, không nơi đâu là không có dấu răng của Trung Cộng (ĐCSTQ). Từ Nga, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam đâu đâu cũng phải gây sự mới thỏa lòng. Đây chính là đấu tranh, ở Trung Quốc tìm được nơi bình yên đã rất khó rồi. Ai ai cũng đấu với nhau, đâu đâu cũng kẻ thù.

Khi Pháp Luân Công dạy người ta học và thực hành theo Chân-Thiện-Nhẫn. Thì ĐCSTQ luôn dạy mọi người giả-ác-đấu. Khi số người học Pháp Luân Công tăng từ còn số vài chục người học năm 1992 lên thành 100 triệu người học năm 1999. Giang Trạch Dân (lãnh đạo ĐCSTQ lúc đó), ông ta vì sự sợ hãi và đố kỵ với Đại Sư Lý Hồng Chí (số đảng viên lúc đó có 60 triệu người).

ảnh minh họa

Pháp Luân Công Ninh Bình

Vào 20/07/1999 Giang Trạch Dân đã không màng đến lợi ích sức khỏe cùng kinh tế mang lại cho 100 triệu người dân Trung Quốc. Đã phát động cuộc đàn áp Pháp Luân Công. Đẩy 100 triệu người thành kẻ thù chính phủ. Hàng triệu người đã phải bỏ nhà, hang triệu đứa trẻ mồ côi. Hàng triệu học viên bị bắt giam phi pháp, tệ hại hơn rất nhiều người đã bị tra tấn đến chết, mổ cướp nội tạng để bán lấy lợi nhuận cho quan chức ăn tiêu. Đã tạo thành tội ác lớn nhất lịch sử nhân loại.

Chúng tôi mong bạn nếu có cơ hội hãy tham gia ủng hộ chấm dứt bứt hại học viên Pháp Luân Công. Để cuộc bứt hại vô nhân tính này sớm không còn nữa. Người Trung Quốc rất tốt chỉ là ĐCSTQ và chính quyền đã hủ bại. Chúng ta hãy thương những người anh em hàng xóm, họ cũng đang chịu khổ rất nhiều. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin ở video dưới đây.

Mong bài viết sẽ giúp bạn tìm được một phương pháp rèn luyện sức khỏe tuyệt vời. Bạn có thể xem Pháp Luân Công được yêu thích trên thế giới như thế nào qua video dưới. Chúc bạn và gia dình nhiều bình an. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hay cần hỗ trợ hãy để lại bình luận. Chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể, hoặc bạn có thể tham gia trang Fanpage của chúng tôi tại đây.

0 0 vote
Đánh giá
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments