Bạn muốn tìm hiểu Pháp Luân Công Khánh Hòa. Bạn đang tìm môn học hoàn toàn miễn phí, nâng cao sức khỏe và tinh thần một cách thần kỳ. Pháp Luân Công một môn học tuyệt vời, hiện đang có hơn 100 triệu người học và có mặt trên 114 quốc gia. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu nhé.

pháp luân công khánh hòa

Pháp Luân Công Khánh Hòa

Pháp Luân Công là gì

Pháp Luân Công là môn khí công có từ rất xa xưa, chỉ được truyền bí mật qua nhiều thế hệ. Năm 1992 đã được Đại Sư Lý Hồng Chí chỉnh lý và truyền xuất ra tại Trường Xuân, Trung Quốc. Lấy tu tâm, rèn tính theo nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn làm căn bản. Do đó người học không chỉ đạt được lợi ích sức khỏe to lớn mà còn được cải biến tâm tính, thói quen một cách tích cực. Nhiều người từ nóng tính đã trở nên bình hòa, nhiều người lầm lạc nay đã trở thành con người chân chính. Trở thành con người thiện lương, có ích cho gia đình và xã hội.

Với lợi ích tuyệt vời như vậy số người học Pháp Luân Công đã tăng nhanh chóng. Từ năm 1992-1999 con số ban đầu là vài chục người đã thành 100 triệu người. Hiện nay Pháp Luân Công đã có mặt trên 114 quốc gia và vùng lãnh thổ. Có hàng trăm triệu người học mỗi ngày và con số người học vẫn đang tăng lên từng ngày.

Pháp Luân Công có hợp Pháp tại Khánh Hòa

Chúng  tôi, những người đã học Pháp Luân Công nhiều năm. Có thể khẳng định học Pháp Luân Công hoàn toàn hợp pháp tại Khánh Hòa và Việt Nam. Bạn có thể tham khảo các luật sư phân tích chi tiết tại đây.

Pháp Luân hánh hòa

Học Pháp Luân Công tại Khánh Hòa

Vậy  muốn học và tìm hiểu về Pháp Luân Công? Sau đây tôi sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách bắt đầu học. Bạn nên bắt đầu bằng cách đọc cuốn sách Pháp Luân Công tại đây. Cuốn sách đơn giản, dễ học khái quát về Pháp Luân Công. Ngoài ra cuốn sách còn đề cập đến các lĩnh vực như vũ trụ học, vật lý học, lịch sử học, Phật học, v.v… Là một cuốn sách đáng để bạn đọc một lần. Sẽ khiến thế giới quan bạn mở mang rất nhiều.

Pháp Luân Công còn có 5 bài công Pháp dễ học dễ thuộc, bạn có thể tham khảo tại đây. Khi học và luyện bạn nên tìm một nơi yên tĩnh, lắng tâm mình xuống sẽ đạt kết quả tốt hơn

pháp luân công khánh hòa

Nếu không có nhiều thời gian bạn có thể tranh thủ nghe 9 bài giảng của Đại Sư Lý Hồng Chí tại đây. 9 bài giảng của Đại Sư rất hay, trong các bài giảng chứa đựng rất nhiều Chân lý mà bạn không thể tìm được ở bất cứ đâu. Đại Sư còn đề cập đến rất nhiều các lĩnh vực như vũ trụ học, vật lý học, Phật học, v.v… theo góc nhìn hoàn toàn mới. Khi nghe, bạn nên nghe theo thứ tự từ 1-9 để có lý giải tốt hơn.

Tiếp đó bạn đã có thể đọc cuốn Chuyển Pháp Luân tại đây hoặc đặt mua sách tại đây (cuốn sách chính của Pháp Luân Công). Một cuốn được ví như Thiên Thư vạn cổ. Đã có người đọc mấy trăm lần cuốn sách này mà vẫn muốn tiếp tục đọc.

Thiên Thư Vạn Cổ

Để đạt hiệu quả và được hướng dẫn chi tiết hơn bạn nên tham gia học Pháp và luyện công tập thể tại địa điểm.

  • Nha Trang: Bãi biển đường Trần Phú, đối diện KS Mường Thanh, 5h sáng
  • Công viên Yến Phi (đường Trần Phú, Xương Huân), Buổi sáng: 4h30-6h30, hằng ngày, Buổi tối: lúc 19h các ngày 2, 4, 6, chủ nhật
  • Nha Trang – Hòn Chồng : Tập Pháp Luân Công (các ngày trong tuần): Sáng 4h00 ; Chiều 16h00, LH: 0976106059

Nếu bạn không gần các điểm tập trên hãy liên hệ với chúng tôi tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ với các học viên ở gần bạn để hướng dẫn.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các trải nghiệm thần kỳ, cùng những lợi ích tuyệt vời của hàng triệu học viên trên toàn thế giới tại đây.

pháp luân công khánh hòa
ảnh minh họa

Pháp Luân Công Khánh Hòa

Môn khí công tốt như vậy sao lại bị cấm và đàn áp tại Trung Quốc

Pháp Luân Công hiện đang là môn khí công được được yêu thích trên thế giới. Với hàng ngàn giải thưởng được các chính phủ các nước trao tặng. Đại Sư Lý Hồng Chí trong 4 năm liền đã liên tục được đề cử giải nobel hòa bình. Một môn học được cả thế giới công nhận tại sao lại bị phủ nhận ở Trung Quốc. Dưới đây tôi sẽ phân tích một vài nguyên nhân.

Chính phủ Trung Quốc là chính phủ chuyên chế độc tài. Lấy lừa dối, tà ác, đấu tranh làm nguyên lý nền tảng. Hàng giả, hàng kém chất lượng đều xuất phát từ Trung Quốc. Chính phủ Trung Quốc phát biểu thì không thể tin. Sáng nắng chiều mưa, tối giông tố đã thành chuyện cơm bữa.

Trung Quốc còn nổi tiếng với các cuộc vận động đẫm máu. Các cuộc vận động như đại cách mạng văn hóa, đại nhảy vọt, đàn áp sinh viên, đàn áp Pháp Luân Công. Đều dùng phương thức ác độc nhất, không một chút nhân tính. Đã đẩy hàng chục triệu người mất mạng, con số do Đảng cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ)  giết đã nhiều hơn số người thiệt mạng do thế chiến thứ nhất và thứ hai để lại.

Bắt giam phi pháp các học viên Pháp Luân Công

Đặc biệt cuộc đàn áp Pháp Luân Công, ĐCSTQ đã huy động toàn bộ lực lượng quốc gia. Dùng phương thức ác độc tàn bạo nhất để bức hại. Các học viên đều là những người lương thiện, có trách nhiệm trong gia đình và xã hội. Không vi phạm pháp luật vậy mà bị bắt giam phi pháp. Bị tra tấn còn hơn cả tử tù, tài sản của họ trong khi họ bi giam giữ phi pháp đã bị ĐCSTQ cướp sạch. Rất nhiều học viên đã bị bức hại đến chết, thậm chí khi đang còn sống còn bị trực tiếp lấy đi nội tạng để bán kiếm lời cho ĐCSTQ. Cả thế giới vẫn đang lên án về hành vi phi nhân tính này, một tội ác chống lại nhân loại.

Pháp Luân Công trên toàn thế giới

Bạn có thể xem Pháp Luân Công được đón nhận trên toàn thế giới như nào nào qua video sau

Qua bài viết này hi vọng bạn đã tìm được một môn tập rất tốt và hoàn toàn miễn phí. Chúc bạn và gia đình nhiều bình an. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hay cần hỗ trợ hãy để lại bình luận. Chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể, hoặc bạn có thể tham gia trang Fanpage của chúng tôi tại đây.                         

0 0 vote
Đánh giá
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments