Bạn đang muốn tìm hiểu về Pháp Luân Công tại Hà Nam. Bạn đang tìm một phương pháp rèn luyên tâm và thân. Cải thiện sức khỏe thể chất lẫn tinh thần một cách nhanh chóng. Bạn đang tìm một môn tập miễn phí, có thể tập luyện tại bất cứ đâu và bất cứ thời gian nào. Pháp Luân Công chính là môn tập tuyệt vời như vậy. Bài viết dưới sẽ giới thiệu cho bạn một cách chi tiết về môn tập hiện đang có trên 100 triệu người học và được cả thế giới yêu thích này.

Pháp Luân Công Hà Nam
ảnh minh họa

Pháp Luân Công là gì?

Pháp Luân Công là môn tập rèn luyện tâm và thân theo nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn. Lấy tu tâm, sửa tính làm gốc. Người tập luyện Pháp Luân Công sau một thời gian sẽ thay đổi tâm tính một cách nhanh chóng. Trở nên bình hòa, thiện lương, quan tâm với người khác hơn.

Pháp Luân Công được Đại Sư Lý Hồng Chí truyền xuất ra tại Trung Quốc vào năm 1992. Với lợi ích sức khỏe thần kỳ cùng những thay đổi tích cực trong cuộc sống. Nhiều người đã khỏi các bệnh nan y đã hành hạ nhiều năm, nhiều bệnh mà đã họ đã đi rất nhiều nơi nhưng không chữa khỏi. Rất nhiều người đã chấn động rơi lệ sau khi học Pháp Luân Công. Họ không chỉ khỏi bệnh mà còn trở thành con người Chân Chính, Thiện Lương, Bình Hòa. Trong số họ có người đã lầm lạc, nghiện cờ bạc, nghiện rượu,v.v… Nay đã có thể bỏ hết những thứ xấu đó. Trở thành con người có ích cho gia đình và xã hội.

Pháp Luân Công Hà Nam
ảnh minh họa

Học Pháp Luân Công tại Hà Nam thì học như thế nào

Môn tập tốt như vậy tôi muốn học thử thì học như thế nào.  Pháp Luân Công là môn tập rất được ưa thích đặc biệt là Việt Nam. Tất cả sách cùng các bài giảng của Đại sư Lý Hồng Chí đều đã được dịch ra tiếng Việt và được chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Dưới đây tôi sẽ hướng dẫn cách bạn tự học Pháp Luân Công.

Mới bắt đầu bạn có thể tìm hiểu cuốn Pháp Luân Công tại đây. Cuốn sách này khái quát đơn giản dễ hiểu về Pháp Luân Công một cách toàn diện. Cuốn sách này bạn nên hoàn thành trong một ngày, hoặc không có nhiều thời gian có thể đọc dần dần. Hoàn thành cuốn sách này trong thời gian sớm nhất sẽ giúp ích bạn rất nhiều.

Pháp Luân Công Còn có 5 bài công Pháp đơn giản, dễ học. Bạn có thể học 5 bài công Pháp tại đây. Khi học 5 bài công Pháp bạn nên tìm nơi yên tĩnh. Dành cho mình một khoảng lặng bình yên sẽ đạt hiệu quả tốt hơn.

5 bài tập pháp luân công

Tiếp đó bạn có thể đọc cuốn sách Chuyển Pháp Luân tại đây. Cuốn sách bao hàm lượng kiến thức khổng lồ về con người, vũ trụ, Phật học, triết lý nhân sinh gói gọn trong hơn 300 trang sách, được chia làm chín bài giảng theo thứ tự. Cuốn sách sẽ làm bạn chấn động, mở mang thế giới quan và giải đáp cho bạn những câu hỏi sâu thẳm trong tâm hồn mà con người vẫn chưa giải đáp được. Tôi từ đâu đến, tôi sẽ đi về đâu, vì sao đời người nhiều đau thương đến vậy.

Khi học để đạt hiệu quả tốt hơn bạn nên chia nhỏ mỗi ngày một bài giảng. Coi như một thử thách nhỏ vượt qua mỗi ngày. Sau chín ngày bạn sẽ cảm giác như mình đã leo lên đỉnh Olympia trong kiếp nhân sinh. Tôi khuyên bạn nên đọc vào sáng sớm hoặc thời gian nào trong ngày bạn có thể tĩnh tâm xuống, đây là một cuốn sách thần kỳ.

Để đạt hiệu quả tốt, bạn nên tham gia học Pháp Luân Công tập thể tại địa phương đang sinh sống. Pháp Luân Công đã có trên 64 tỉnh thành toàn Việt Nam. Tại Nam Định bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với các học viên để tìm địa điểm luyện công gần bạn nhất. Dưới đây là chia sẻ của các học viên Pháp Luân Công làm trong quân đội.

Pháp Luân Công Hà Nam

Pháp Luân Công vì sao lại bị cấm ở Trung Quốc

Có thể bạn đã nghe về Pháp Luân Công bị cấm và đàn áp tại Trung Quốc, một môn học tốt như vậy vì sao lại bị cấm ở Trung Quốc? Theo nhận định cá nhân, Pháp Luân Công bị cấm thậm chí bị đàn áp đẫm máu. Chủ yếu vì Đảng cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ)  là một chính quyền chuyên chế độc tài. Bản chất vận hành theo giả-ác-đấu, lấy đấu tranh làm gốc, kích phát thù hận và tranh đấu để duy trì quyền lực. Trung quốc nổi tiếng cả thế giới với hàng giả, tình trạng nhân quyền thậm tệ. Ngoài ra chính sách đối ngoại của là lấy ác thống trị, Việt Nam chúng ta cũng chịu rất nhiều tổn thất vì chính sách đối ngoại đó.

Pháp Luân Công lấy Chân-Thiện-Nhẫn làm gốc để thực hành, khác biệt hoàn toàn với bản chất của ĐCSTQ. Hơn nữa con số người học tăng nhanh chóng, từ năm 1992-1999 với có vài chục học viên lúc khởi điểm đã tăng thành 100 triệu người học. Vì sự đố kỵ mạnh mẽ, 20/07/1999 Giang Trạch Dân đã không màng đến kinh tế quốc gia, không quan tâm đến 100 triệu người đang trở thành người tốt chân chính, đang làm việc tận tinh để khiến đất nước giàu mạnh hơn. Đã phát lệnh đàn áp Pháp Luân Công trên quy mô toàn Trung Quốc.

hình thức tra tấn tàn bạo đối với các tù nhân lương thiện (ảnh minh họa)

Bắt giam phi pháp, tra tấn tàn bạo hàng triệu học viên. Ghê tởm hơn nữa, ĐCSTQ còn mổ cướp nội tạng những học viên đang còn sống và mạnh khỏe để chiếm lợi riêng cho chính phủ. Khiến hàng triệu gia đinh tan nát, con cái mất cha mẹ, người già không có ai phụng dưỡng. Xã hội hỗn loạn, đây có kẽ sẽ là tội ác lớn nhất trong lịch sử loài người. Nếu bạn quan tâm về cuộc đàn áp Pháp Luân Công có thể tham khảo video dưới đây.

 Pháp Luân Công có hợp pháp tại Hà Nam

Theo chúng tôi tìm hiểu rất kỹ. Tập Pháp Luân Công hoàn toàn hợp Pháp tại Việt Nam, bạn có thể tự do luyện tập Pháp Luân Công ở bất cứ đâu. Video sau đây sẽ trích dẫn của các luật sư về Pháp Luân Công có hợp pháp tại Việt Nam.

Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn tìm hiểu thêm về Pháp Luân Công một môn tập tuyệt vời. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viêt: Sách Pháp Luân Công, Pháp Luân Công cho người mới, Học Pháp Luân Công

Bạn cần hỗ trợ hoặc bạn muốn biết các điểm luyện công, học pháp chung gần nơi bạn ở. Bạn vui lòng để lại thông tin cá nhân bạn ở dưới phần bình luận hoặc nhắn tin cho chúng tôi qua facebook Mau Thức Tỉnh . Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí.

0 0 vote
Đánh giá
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments