Bạn đang tìm kiếm một “phương pháp” rèn luyện sức khỏe tuyệt vời. Bạn đang tìm kiếm những ý nghĩa nhân sinh, tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi “tôi là ai” và “tại sao tôi lại gặp nhiều bất hạnh như vậy”? Pháp Luân Công một môn tu luyện “thượng thừa” của Phật gia có thể sẽ giải khai “ẩn đố” đó cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu “Pháp Luân Công Cà Mau” và cách “tự học Pháp Luân Công” qua bài viết sau.

Pháp Luân Công là gì

Chắc có thể bạn đã nghe qua về Pháp Luân Công và hiểu bộ môn này là một tôn giáo. Kỳ thực Pháp Luân Công không phải tôn giáo, mà là một môn khí công cổ xưa rèn luyện tâm và thân thuộc thể hệ Phật gia.

Pháp Luân Công có tên gọi khác là “Pháp Luân Đại Pháp”, là một trong những Đại Pháp cao thâm trong Phật gia. Pháp Luân Công lấy đặc tính căn bản của vũ trụ Chân-Thiện-Nhẫn làm nền tảng thực hành. Học viên sau một thời gian nỗ lực thực hành, các bệnh trên thân thể thuyên giảm rất nhiều.Tinh thần thỏa mái, tâm tình vui vẻ. Có thể bạn sẽ không tin nhưng đây là điều tôi và hàng triệu người đã trải qua. Người xưa có câu “bảy phần tinh thần, ba phần bệnh”, các nhà khoa học hiện nay cũng đã phát hiện rất nhiều các trường hợp khỏi các bệnh “nan y” chỉ bằng ngồi thiền hoặc thôi miên.

Pháp Luân Công tại Cà Mau
Nguồn: Học viên Pháp Luân Công

Pháp Luân Công Cà Mau

Pháp Luân Đại Pháp không chỉ có tác dụng nâng cao sức khỏe, mà còn có tác dụng rất lớn đối với tinh thần và tâm tính. Trong các sách của “Pháp Luân Đại Pháp” tiết lộ rất nhiều các chân lý uyên thâm, Đạo Lý làm người. Khiến nội tâm của người học chấn động và thay đổi mạnh mẽ.

Với những ai đang đi tìm những ý nghĩa nhân sinh, giá trị cao thượng trong cuộc sống, tìm kiếm phương pháp rèn nâng cao sức khỏe hoàn toàn miễn phí thì Pháp Luân Công là một lựa chọn tuyệt vời. Dưới đây là một ví dụ mà đã “cải tử hoàn sinh” nhờ học Pháp Luân Công.

Khỏi bệnh ung thư máu sau 5 tháng tu luyện Pháp Luân Công

Học Pháp Luân Công tại Cà Mau

Phương pháp tuyệt vời như vậy, trên hết là hoàn toàn miễn phí. Vậy học Pháp Luân Công có khó không? Học Pháp Luân Công rất đơn giản, nhưng để thực hành và đạt hiệu quả thì cần một quá trình “nỗ lực” rèn luyện.

“Vạn dặm bắt đầu bằng bước đi đầu tiên”, Pháp Luân Công là công pháp Phật gia. Có rất nhiều điều là đều “tùy tâm” người học, không ép buộc. Do đó bạn có thể học được đến đâu thì làm đến đó. Dù làm được một chút thì cũng có lợi ích rất to lớn đối với bạn rồi.

Để bắt đầu tìm hiểu về Pháp Luân Đại Pháp bạn có thể tham khảo cuốn Pháp Luân Công tại đây. Đây là cuốn sách “khái quát” toàn diện về Pháp Luân Công, cuốn sách dùng ngôn ngữ đơn giản để giảng giải về các định nghĩa trong tu luyện một cách dễ hiểu.

Khi đã hoàn thành cuốn sách trên, bạn tham khảo thêm cuốn sách Chuyển Pháp Luân tại đây. Đây là cuốn sách chỉ đạo thực hành chính trong Pháp Luân Công. Cuốn sách với hơn 400 trang sách được chia làm 9 bài giảng, nhưng trong sách lại bao hàm lượng kiến thức “vô tận”.

Sách chuyển pháp Luân

Pháp Luân Công Cà Mau

Cuốn sách đã tiết lộ rất nhiều “bí mật trong những bí mật” từ kim cổ đến nay. Ngoài ra còn bao hàm một lượng kiến thức đa dạng các lĩnh vực như Vũ trụ,Vật lý,Không gian… Cũng như các Đạo Lý làm người mà nếu bạn thực hành sẽ khiến bạn nội tâm an vui, “gặp họa hóa phúc”

Pháp Luân Công còn có một bộ động tác gồm 5 bài công Pháp dễ học bạn có thể tìm hiểu tại đây. 5 bài công pháp có tác dụng đả thông khí ứ tắc, khiến thân thể thông thấu. Ngoài ra còn khiến nội tâm bạn thư giãn, thoải mái.

Pháp Luân Công tại Cà Mau
Pháp Luân Công bài 1-5

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo hàng triệu các kinh nghiệm tu luyện Pháp Luân Công của các học viên trên thế giới tại đây. Hoặc tham gia Fanpage MAUTHUCTINH của chúng tôi tại đây. Đây là trang Facebook chia sẻ về các trải nghiệm khỏi bệnh thần kỳ,cũng như giải đáp các thắc mắc về Pháp Luân Công.

Pháp Luân Công có hợp pháp tại Việt Nam

Là một phương pháp tu luyện thuộc thể hệ Phật gia, có thể nói là “Trăm phần lợi không một phần hại“. Người học đều là “tùy tâm” không cưỡng ép, học viên đều học tập hoàn toàn miễn phí.

Học viên sau khi thực hành một thời gian, đã có thể trở thành công dân có trách nhiệm, không còn là gánh nặng cho gia đình và xã hội. Có rất nhiều học viên trước kia đã “lầm đường lạc lối” nghiện Game,Ma túy,Rượu… Nay đã có thể hoàn toàn thay đổi, đã đi theo ánh sáng “thiện lương” nơi Phật.

Pháp Luân Công cà Mau

Pháp Luân Công Cà Mau

Nhờ những lợi ích tốt đẹp đó Pháp Luân Công được đón nhận rất tốt tại Việt Nam. Hiện tại Pháp Luân Công đã có mặt trên 64 tỉnh thành tại Việt Nam. Có đôi lúc bạn có thể nghe những “tin đồn” về Pháp Luân Công bị cấm tại Việt Nam.

Là một trong rất nhiều học viên luyện tập lâu năm, tôi có thể khẳng định Pháp Luân Công có thể tự do luyện tập tại Việt Nam. Các trường hợp “cá biệt” chúng tôi sẽ đề cập nguyên nhân ở video dưới đây.

Pháp Luân Công vì sao bị cấm tại Trung Quốc

Là một môn học rất tốt cho người dân, nâng cao đạo đức xã hội, kinh tế. Người học “thân thể khỏe mạnh, tinh thần thỏa mái” trong trạng thái đó xã có thể cống hiến tốt cho xã hội. Có thêm khả năng sáng tạo các sáng kiến cùng sản phẩm hữu ích.

Tại sao lại bị cấm, thậm chí bị đàn áp một cách tàn bạo tại Trung Quốc? Có hai nguyên nhân chính mà chúng tôi sẽ đề cập dưới đây.

Thứ nhất chính quyền Trung Quốc tức Đảng cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) theo chế độ chuyên chế độc tài. “Đảng là thứ nhất, không ai có thể cao hơn Đảng kể cả Thần,Phật”. Theo phương châm ấy, từ khi lên lắm quyền ĐCSTQ đã đàn áp các tôn giáo, tín ngưỡng một cách ác độc.

Vì sao Pháp Luân Công bị đàn áp tại Trung Quốc

Pháp Luân Công Cà Mau

Bắt các nhà Sư hoàn tục, các nhà Truyền giáo bị bắt giam tra tấn đến khi họ từ bỏ tín ngưỡng vào “Chúa”. Các chùa cùng các tu viện lâu đời “vô cùng quý giá” đều bị “phá dỡ” trong Cách mạng văn hóa. Mục đích là không ai có thể cao hơn ĐCSTQ dù có thể phải đấu với Thần.

Pháp Luân Công từ năm 1992-1999 đã có hơn 100 triệu người học, trong khi đó đảng viên chỉ có 60 triệu người. Với tâm đố kỵ mạnh mẽ, Giang Trạch Dân vào 20/07/1999 đã không màng đến lợi ích của người dân và quốc gia phát lệnh đàn áp Pháp Luân Công trên toàn Trung Quốc.

Pháp Luân Công Cà Mau
cảnh tập Pháp Luân Công vào buổi sáng tại Trung Quốc (nguồn: NTD VN)

Pháp Luân Công Cà Mau

Bắt giam và tra tấn các “công dân vô tội” một cách tàn bạo. Những người tận tâm làm việc đóng thuế cho chính phủ. Khiến cho mấy chục triệu gia đình tan nát, con không ba mẹ, người già không ai chăm sóc. Thậm chí giết hại chính công dân của mình, để thu hoạch nội tạng sống, đây đã trở thành tội ác lớn nhất lịch sử của nhân loại.

Nguyên nhân thứ hai là phương thức vận hành của ĐCSTQ là giả-ác-đấu. Dùng “dối trá” để che đậy cái “ngụy thiện”, dùng ác làm phương pháp thống trị, dùng đấu tranh làm phương pháp sinh tồn. Trong “từ điển” của ĐCSTQ không có hai chữ “từ bi”.

Những ai phản đối đều bị “gắn nhãn” phản động kết cục đều rất thảm khốc. Hơn nữa ĐCSTQ luôn phát động thù hận và đấu tranh. Nếu ai với ai cũng tốt thì ĐCSTQ liền trở thành “thừa”, do đó Trung Quốc luôn gây sự với các nước láng giềng “đặc biệt” là Việt Nam. Trong nước cũng luôn kích phát thù hận giữa người với người.

Pháp Luân Công Cà Mau
ảnh minh hoạ

Pháp Luân Công Cà Mau

Nếu bạn để ý sẽ thấy hệ tư tưởng giả-ác-đấu của ĐCSTQ mâu thuẫn rất lớn với Chân-Thiện-Nhẫn của Pháp Luân Công. Còn một lý do nữa khiến ĐCSTQ đàn áp tàn ác đối với Pháp Luân Công là vì quan chức Trung Quốc rất hủ bại, đã làm rất nhiều việc xấu.

Học viên Pháp Luân Công thực hành Chân-Thiện-Nhẫn, vì sợ các đảng viên của mình học Pháp Luân Công rồi sẽ tiết lộ các bí mật của họ mà đã không màng lương tri. Đẩy 100 triệu người thành kẻ thù chính trị. Tội ác đó đã và đang được các tổ chức nhân quyền cùng các nước như Mỹ,Canada,Úc lên án mạnh mẽ.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn và gia đình luôn bình an trong “đại nạn”. Tâm luôn hướng thiện và hãy nhớ Pháp Luân Đại Pháp là tốt, Chân Thiện Nhẫn là tốt. Như vậy bạn gia đình luôn được Thần, Phật bảo hộ. Mong những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn.

0 0 vote
Đánh giá
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments