Bạn đang tìm hiểu về Pháp Luân Công tại Bình Định. Bạn đang tìm một môn tập để cải thiện sức khỏe và tinh thần, thư giãn sau những ngày dài làm việc mệt mỏi. Trên hết là miễn phí rất dễ học và tập luyện. Dưới đây chúng tối sẽ giới thiệu với bạn môn tập tuyệt vời này.

ảnh minh họa

Pháp Luân Công là gì

Pháp Luân Công là môn khí công thượng thừa của Phật gia. Lấy nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn làm nền tảng chỉ đạo thực hành. Đây là điểm khác biệt rất lớn của Pháp Luân Công với các môn yoga hay thiền định. Người học không chỉ nâng cao sức khỏe và tinh thần một cách nhanh chóng. Mà thói quen cùng thế giới quan sẽ thay đổi rất nhiều sau khi luyện tập Pháp Luân Công.

Với 9 bài giảng, Đại Sư Lý Hồng Chí (người sáng lập Pháp Luân Công) giảng giải cho chúng ta từ vật lý học, vũ trụ học,Phật học,v.v… Cho đến những đạo lý cao thâm trong kiếp nhân sinh. Nhiều người đã chấn động mà rơi lệ khi đọc sách. Họ nhận ra rằng đây là điều mà họ đang tìm kiếm suốt một đời.

Với những hiệu quả thần kỳ như vậy Pháp Luân Công hiện tại có hơn 100 triệu người tập luyện. Phổ cập trên 114 quốc gia. Đặc biệt cuốn Chuyển Pháp Luân (cuốn sách chính của Pháp Luân Công) đã được dich 30 thứ tiếng. Việt Nam là một trong những nước may mắn đó.

Pháp Luân Công Bình Định
ảnh minh họa

Học Pháp Luân Công tại Bình Định Như Thế Nào, Có Khó Học Không

Học Pháp Luân Công không dễ cũng không khó. Về mặt động tác, Pháp Luân Công có 5 bài công Pháp đơn giản, dễ học dễ thuộc. Bạn có thể tham khảo 5 bài công Pháp tại đây.

5 bài công pháp

Ngoài ra Pháp Luân Công có một bộ tu tâm. Đây là chỗ làm cho Pháp Luân Công có hiệu quả to lớn về tinh thần và thể chất. Đại Sư Lý Hồng Chí giảng: bảy phân tinh thần ba phần bệnh (trích Chuyển Pháp Luân cuốn sách chính của Pháp Luân Công). Quả thực như vậy, lắm khi trời mưa bão tâm chúng ta vẫn vững trãi thản nhiên nhìn gió mưa, chúng ta có thể bước qua giống tố một cách dễ dàng. Nhưng khi tâm ta u sầu đi trong nắng vàng ta cũng không vui. Nếu bạn thực sự muốn tìm một nơi bình yên, thì hãy tìm ngay tại tâm bạn. Đó là nơi bình yên thực sự, đây là những gì tôi nhận ra khi học Pháp Luân Công. Do đó học Pháp sửa tâm, thay đổi bản thân rất quan trọng.

Vậy học Pháp như thế nào? Mới học bạn nên tìm hiểu cuốn sách Pháp Luân Công tại đây. Cuốn sách này ngắn gọn dễ hiểu, cuốn sách sẽ mở mang thế giới quan cho bạn rất nhiều. Khiến bạn nhìn thế giới một cách toàn diện. Nếu bạn dành thời gian đọc cuốn sách này trong vòng một ngày bạn sẽ bất ngờ về những điều cuốn sách này mang lại.

Pháp Luân Công Bình Định

Chuyển Pháp Luân cuốn vạn cổ kỳ thư

Nếu bạn không có nhiều thời gian và muốn tranh thủ thời gian rảnh bạn có thể nghe 9 bài giảng của Đại Sư Lý Hồng Chí tại đây. 9 bài giảng rất chi tiết và toàn diện, bao hàm lượng kiến thức khổng lồ của rất nhiều các phương diện trên thế giới. Tiết lộ những chân lý và bí mật trong đời người. Mỗi bài giảng hơn một tiếng, bạn có thể dành mỗi ngày nghe một bài. Nên nghe lần lượt theo thứ tự bài giảng từ 1-9 sẽ giúp bạn lý giải tốt hơn các bài giảng.

Bước cuối là bạn đọc cuốn Chuyển Pháp Luân tại đây. Đây là cuốn sách chính của Pháp Luân Công, cuốn sách thực sự rất tuyệt vời. Nếu bạn lắng tâm mình xuống đọc sách, bạn sẽ rơi lệ, thậm chí chấn động tâm hồn. Có những người đã đọc cuốn sách hơn 300 lần mà vẫn muốn đọc tiếp, quả là một cuốn sách thần kỳ.

Để đạt hiệu quả tốt hơn , để được hướng dẫn tận tình và chi tiết bạn nên tham gia các điểm học Pháp nhóm, luyện công tập thể tại Bình Định. Bạn có thể tham khảo một vài điểm luyện công tập thể tại Bình Định dưới đây.

  • Quảng trường Quy Nhơn (16h-18h)
  • Công viên Đống Đa (từ 4-6 h sáng)
  • Quảng trường Nguyễn Tất Thành (từ 4-6 h sáng)

Pháp Luân Công có hợp pháp tại Bình Định

Chúng tôi và hàng vạn người đang học Pháp Luân Công tại Việt Nam có thể khẳng định tập Pháp Luân Công hoàn toàn hợp pháp tại Việt Nam. Bạn có thể tự do học và luyện tập ở bất cứ đâu, dưới đây là các luật sư phân tích giúp bạn hiểu rõ hơn.

Vậy vì sao Pháp Luân Công bị cấm và đàn áp tại Trung Quốc

Pháp Luân Công tốt như vậy, sao lại bị cấm thậm chí bị đàn áp rất nặng nề ở Trung Quốc? Theo nhận định cá nhân, chính phủ Trung Quốc là chuyên chế độc tài. Lấy các thứ giả-ác-đấu làm bản chất, bạn có thể thấy Trung Quốc là quốc gia nổi tiếng nhất về hàng giả. Luôn gây sự và đấu tranh với các nước khác đặc biệt là Việt Nam chúng ta.

Nếu bạn nhìn lại lịch sử từ khi Đảng cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) lên nắm quyền, thì toàn là các cuộc đàn áp, vận động đẫm máu. Số người học Pháp Luân Công tăng nhanh chóng, năm 1999 số người học là 100 triệu người. ĐCSTQ không nghĩ đến người dân được sống hạnh phúc, thiện lương trật tự xã hội ổn định. Mà chỉ nghĩ đến ảnh hưởng đến sự thống trị quyền lực của nó.

20/07/1999 Giang Trạch Dân người lãnh đạo ĐCSTQ lúc đó đã phát lệnh đàn áp Pháp Luân Công trên toàn Trung Quốc. Tạo thành cuộc đàn áp đẫm máu nhất trong lịch sử. Những người theo học không vi phạm pháp luật và hiến pháp, ngược lại còn là những công nhân trách nhiệm, thiện lương. Đã bị bắt giam phi pháp, tệ hại hơn, 2 triệu học viên đã bị bức hại đến chết, bằng những phương thức tra tấn tàn bao nhất. Chưa hết khi trả thi thể về cho gia đình thì nội tạng của họ đã không còn, nhiều nhân chứng sống đã kể lại quá trình những học viên bị mổ cướp nội tạng sống.

Vẻ đẹp Pháp Luân Công

Pháp Luân Công tại Hàn Quốc
Pháp Luân Công trên thế giới
Pháp Luân Công tại Indonesia
Pháp Luân Công trên thế giới
Pháp Luân Công tại Đài Loan

Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe, bình an. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hay cần hỗ trợ hãy để lại bình luận. Chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể, hoặc bạn có thể tham gia trang Fanpage của chúng tôi tại đây.

0 0 vote
Đánh giá
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments