Có một phương pháp cải thiện nâng cao sức khỏe được cả thế giới yêu thích. Có một phương pháp thư giãn tâm hồn, giải tỏa căng thẳng giúp bạn tìm được bến mơ hạnh phúc trong cuộc sống bon chen, vội vã. Đó là Pháp Luân Công, với hơn 3000 nghìn giải thưởng của các chính phủ trên thế giới trao tặng, cùng 4 liên tiếp được đề cử giải nobel hòa bình. Cùng tìm hiểu chi tiết phương pháp này nhé!

Pháp Luân Công là gì

Pháp Luân Công có tên gọi khác là Pháp Luân Đại Pháp, là phương  pháp bí truyền rèn luyện tâm lẫn thân thuộc thể hệ Phật gia. Năm 1992 được Đại Sư Lý Hồng Chí chỉnh lý để phù hợp cho tất cả mọi người, và đã được truyền xuất ra ở Trường Xuân, Trung Quốc.

Với đặc điểm lấy tu tâm, sửa tính theo nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn làm gốc. Do đó phương pháp này đã tạo nên sự khác biệt rất lớn so với các phương pháp khác như yoga, thiền định hay thể dục. Người học không chỉ nâng cao sức khỏe, khỏi các bệnh nan y mà đã “bó tay” nhiều năm một cách thần kỳ. Mà thay đổi thói quen, tính cách và nội tâm mạnh mẽ.

Pháp Luân Công Bến Tre
ảnh minh họa

Pháp Luân Công tại Bến Tre

Sau một thời gian nỗ lực luyện tập Pháp Luân Công, học viên đa phần da dẻ sẽ trắng trẻo, hồng hào hơn. Đặc biệt tính cách cũng trở nên bình hòa, vui vẻ. Rất nhiều người trước kia động đến là “phát hỏa” nay đã có thể lắng nghe người khác. Nhiều gia đình đang trên đổ vỡ đã tìm được tiếng nói chung, hàn gắn lại mối quan hệ.

Nhiều người trẻ tuối (trong đó có tôi) từ lầm lạc nghiện rượu, nghiện cờ bạc, game online, sống bất cần không quan tâm đến ai. Nay đã có thể làm người tốt chân chính, sống Chân thành, Thiện lương, Nhẫn nại. Tôi đã từng là “con nghiện” game, chơi 3 ngày không ăn không uống mà vẫn chơi. Khắp thân toàn là bệnh, thì hiện tại đã bỏ hoàn toàn game, bệnh tật thì cũng còn rất ít. Tôi đã biết trân quý thời gian của mình, cống hiến cho xã hội, quan tâm đến người thân. Cảm thấy thật hạnh phúc, Pháp Luân Công là một phương pháp quá tuyệt vời. Bạn có thể tham khảo video một đại ca giang hồ đã hoàn lương như thế nào qua video sau.

Chính vì có thể khiến sức khỏe nâng cao một cách thần kỳ và nâng cao đạo đức, tinh thần theo hướng tốt đẹp. Pháp Luân Công hiện tại đã có hơn 100 triệu người tập luyện mỗi ngày và đã có mặt trên 140 quốc gia.

Học Pháp Luân Công tại Bến Tre thì học như thế nào

Pháp Luân Công là phương pháp rèn tâm và thân. Quan trọng nhất sửa tâm, thay đổi nội tâm bản thân. Người xưa có câu “vạn sự do tâm”, khi tâm bạn bình hòa, vui vẻ thì xung quanh có gặp việc khó khăn bạn cũng dễ dàng bước qua. Khi tâm bạn ủ rũ, buồn bã, thì có gặp việc tốt bạn cũng sẽ cảm thấy khó chịu. Cho nên muốn tìm hạnh phúc, bình yên bền vững bạn nên bắt đầu từ bên trong mình. Để đạt được tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến (sưu tầm).

Sau đây tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bước tự học Pháp Luân Công một cách ngắn gọn. Bạn nên bắt đầu bằng cuốn sách Pháp Luân Công, bạn có thể đọc miễn phí tại đây (tất cả sách Pháp Luân Công đều miễn phí). Cuốn sách khái quát về Pháp Luân Công một cách ngắn gọn dễ hiểu. Trong sách cũng chứa đựng nhiều kiến thức thú vị cũng các Đạo lý thâm sâu. Còn chờ gì nữa hãy hoàn thành cuốn sách sớm nhất có thể.

ảnh minh họa

Pháp Luân Công tại Bến Tre

Sau khi hoàn thành cuốn sách trên, nếu đã cảm thấy đây là điều cần tìm bạn có thể tìm hiểu thêm về Pháp Luân Công qua cuốn sách Chuyển Pháp Luân tại đây. Đây là cuốn sách cực kỳ hay, được ví như Thiên cổ kỳ thư, vạn năm chẳng gặp. Cuốn sách chỉ với hơn 300 trang chia làm 9 bài giảng nhưng chứa đựng lượng kiến thức đồ sộ. Bao gồm các lĩnh vực vũ trụ, lịch sử, không gian,v.v… cho đến các Chân Lý cao thâm sẽ làm bạn chấn động.  Cuốn sách sẽ hơi khó đọc cho người mới học, nhưng bạn đọc qua một hai lần rồi sẽ quen với văn phong của tác giả. Vậy nên lúc đầu hãy nỗ lực lên bạn nhé!

Pháp Luân Công Bến Tre
Sách Chuyển Pháp Luân

Pháp Luân Công tại Bến Tre

Sau khi đã hoàn thành các bước trên bạn có thể học thêm 5 động tác công pháp đơn giản dễ thuộc tại đây. Ngoài ra nếu có bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ với chúng tôi tại đây. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mức có thể.

Để đạt hiệu quả tốt hơn bạn nên tham gia học cùng các nhóm học Pháp và luyện công tập thể tại Bến Tre. Để biết có điểm học Pháp, tập luyện tập thể nào gần mình bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại đây. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các kinh nghiệm tập luyện, trải nghiệm sự thần kỳ của hàng triệu học viên Pháp Luân Công trên toàn thê giới tại đây.

Pháp Luân Công có hợp Pháp tại Bến Tre

Tôi cũng như rất nhiều học viên lâu năm khác. Có thể khẳng định với bạn tập Pháp Luân Công hoàn toàn hợp tại Việt Nam. Bạn có thể tham khảo video sau để hiểu rõ hơn.

Pháp Luân Công Bến Tre

Pháp Luân Công tại sao lại bị cấm ở Trung Quốc

Pháp Luân Công không phải tôn giáo. Vì Pháp Luân Công không theo hình thức tôn giáo, không có người đứng đầu, ai thích học thì học, không thích học thì không học. Không thu phí, học Pháp Luân Công đều hoàn toàn miễn phí (trừ mua thêm sách thì sẽ mất phí). Bạn có thể đọc toàn bộ nội dung của Pháp Luân Công tại đây hoàn toàn miễn phí.

Tà giáo sẽ không thể do một bài báo hay một quốc gia có thể định nghĩa được. Giá trị phổ quát của thế giới là Chân-Thiện-Nhẫn. Phương pháp hay tôn giáo nào yêu cầu khắt khe về đề cao đạo đức, rèn luyện bản thân theo Chân-Thiện-Nhẫn thì có thể được coi là Chân Chính.

Pháp Luân Công Bến Tre

Trung Quốc cấm và đàn áp Pháp Luân Công là vì sao? Bạn có thể thấy chính quyền Trung Quốc là chính quyền lấy giả dối-ác độc-đấu tranh làm nền tảng. Chính phủ Trung Quốc phát biểu thì ngay cả người phát biểu cũng không chắc chắn về nó. Vừa mới phát biểu mà không có lợi ích gì có thể thay đổi chỉ trong vài tiếng, đây là giả dối. Sự thâm hiểm cùng “sở thích” gây sự với các nước láng giềng của Đảng cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ  thì không phải bàn.

Do đó hệ tư tưởng của ĐCSTQ mâu thuẫn rất lớn với Pháp Luân Công. Một phương pháp lấy Chân-Thiện-Nhẫn làm nền tảng. Trong cuộc đàn áp Pháp Luân Công, Trung cộng (ĐCSTQ) đã dùng những phương thức tàn bạo và ác độc nhất để bức hại những người thiện lương.  Hơn 2 triệu học viên Pháp Luân Công đã bị bức hại đến chết bằng những phương thức tra tấn tàn độc. Chưa hết nội tạng của học viên còn bị trộm để dùng trong đường dây buôn bán nội tạng của ĐCSTQ. Đây hiện đang là tội ác lớn nhất lịch sử, là tội ác chống lại nhân loại. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết tại video sau.

Hi vọng thông qua bài viết bạn có thể tìm được phương pháp nâng cao sức khỏe, tìm được an yên trong nội tâm. Lời cuối xin chúc bạn bình an và nhiều sức khỏe. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hay cần hỗ trợ hãy để lại bình luận. Chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể, hoặc bạn có thể tham gia trang Fanpage của chúng tôi tại đây.

0 0 vote
Đánh giá
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments