Bạn đang muốn tìm một phương pháp nâng cao sức khỏe, thư giãn tâm hồn hoàn toàn miễn phí. Bài viết sau sẽ giới thiệu một phương pháp rất tuyệt vời, đó là Pháp Luân Công. Với hơn 100 triệu người học trên 140 quốc gia. Đây một trong những phương pháp rèn luyện, nâng cao sức khỏe phổ biến nhất.

Pháp Luân Công là gì

Pháp Luân Công đã có từ rất xa xưa, là phương pháp rèn luyên tâm lẫn thân thuộc thể hệ Phật gia. Lấy nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn làm nền tảng chỉ đạo thực hành. Vốn thuộc công pháp cao cấp của Phật gia, nên chỉ mật truyền qua rất nhiều thế hệ. Năm 1992 đã được Đại Sư Lý Hồng Chí chỉnh lý và truyền xuất ra tại Trung Quốc. Với lợi ích sức khỏe thần kỳ cùng những thay đổi nội tâm và tính cách một cách tích cực.

Pháp Luân Công Bắc Giang
ảnh minh họa

P

Pháp Luân Công đã rất được yêu thích, số người học tăng lên nhanh chóng. Từ vài chục người học năm 1992 đã tăng thành 100 triệu người vào năm 1999 tại Trung Quốc. Không những vậy Pháp Luân Công còn nhanh chóng lan rộng ra trên toàn thế. Giờ đây Pháp Luân Công đã có mặt trên 140 quốc gia. Cuốn sách Chuyển Pháp Luân (cuốn sách chính của Pháp Luân Công) đã được dịch ra hơn 40 ngôn ngữ.

Vì là phương pháp rèn luyện cả tâm lẫn thân theo tiêu chuẩn Chân-Thiện-Nhẫn, các học viên nỗ lực học tập trong một thời gian ngắn. Sẽ có các thay đổi từ ngoài vào trong. Rất nhiều người trước đây mắc rất nhiều thói xấu như nghiện rượu, nghiện game, nghiện ma túy. Thân như tờ giấy, gió thổi là bay, nhờ nỗ lực rèn luyện một thời gian đã tăng cân nhanh chóng. Các bệnh trước kia mắc cũng đã thuyên giảm rất nhiều. Trên hết họ đã có thể bỏ được cái thói xấu đó, biết quan tâm đến gia đình, có trách nhiệm với xã hội.

Rất nhiều gia đình đang trên bờ vực sụp đổ, luôn luôn xích mích, nay đã êm ấm hơn rất nhiều. Mâu thuẫn rất ít. Bạn có thể tham khảo video dưới về một nhân chứng sống đã thay đổi ngoạn mục sau khi nỗ lực tu luyện Pháp Luân Công.

Á

Học Pháp Luân Công tại Bắc Giang như thế nào

Pháp Luân Công là phương pháp rèn luyện tâm lẫn thân. Đặc biệt là tu sửa tâm, thay đổi nội tâm là điểm vô cùng quan trọng trong Pháp Luân Công. Đại Sư Lý Hồng Chí giảng: bảy phần tư tưởng ba phần bệnh (Chuyển Pháp Luân). Nhiều khi bệnh tình không lớn nhưng lo nghĩ quá nhiều dẫn đến bệnh nặng và nguy kịch. Vấn đề không nghiêm trọng đến vậy nhưng chúng ta lại lo nghĩ đến mất ăn mất ngủ. Do đó tu tâm được đắt lên hàng đầu.

Học Pháp Luân Công sẽ khác những môn khác khi bạn đọc sách nhiều hơn luyện công. Vậy nên tôi khuyên bạn bắt đầu bằng đọc cuốn sách Pháp Luân Công tại đây. Cuốn sách khái quát về Pháp Luân Công một cách đơn giản, dễ hiểu, ngắn gọn. Bạn có thể hoàn thành cuốn sách một cách sớm nhất là rất tuyệt vời.

Pháp Luân Công Bắc Giang
ảnh minh họa

P

Tiếp đó bạn hãy đọc cuốn Chuyển Pháp Luân tại đây. Đây là cuốn sách được ví như Thiên Thư Vạn Cổ khó gặp. Chỉ có hơn 300 trang sách nhưng cuốn sách hàm chưa một lượng kiến thức đồ sộ, đa dạng các lĩnh vực. Từ văn hóa tiền sử, vật lý, vật lý cao năng lượng, Phật học, vũ trụ, không gian cho đến các Đạo lý cao thâm mà bạn không tìm thấy ở bất kỳ cuốn sách nào trên thế giới. Khi đọc bạn nên đọc theo thứ tự 1-9 để lý giải quyển sách tốt hơn.

Nếu muốn tranh thủ thời gian bạn có thể nghe thêm 9 bài giảng của Đại Sư Lý Hồng Chí tại đây. Khi đọc sách và nghe giảng, bạn nên tìm một nơi yên tĩnh, lắng tâm mình xuống sẽ có hiệu quả tốt hơn.

Đến đây bạn đã có thể học 5 bài công pháp dễ học, dễ thuộc tại đây.

5 bài công pháp

Để đạt hiệu quả tốt hơn bạn nên tham gia các nhóm học Pháp và luyện công tập thể ở địa phương mình. Bạn có thể tham khảo bài viết các điểm học Pháp Luân Công trên 64 tỉnh của Việt Nam tại đây. Nếu không tìm thấy địa điểm gần mình hãy liên hệ với chúng tôi tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ với các học viên gần bạn nhất.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các trải nghiệm thần kỳ, các kinh nghiệm tu luyên của hàng triệu học viên Pháp Luân Công trên toàn thế giới tại đây

Tập Pháp Luân Công có hợp Pháp tại Bắc Giang

Là người học Pháp Luân Công đã hơn hai năm. Tôi có thể khẳng định bạn có thể tự do học là luyện tập Pháp Luân Công tại Việt Nam.  Bạn có thể tham khảo thêm các luật sư phân tích kỹ lưỡng luật pháp Việt Nam với Pháp Luân Công tại video dưới.

Pháp Luân Công Bắc Giang

Vì sao Pháp Luân Công bị cấm và đàn áp tại Trung Quốc

Có thể bạn đã nghe Pháp Luân Công bị cấm tại Trung Quốc, môn học tốt như vậy vì sao chính phủ Trung Quốc lại không chấp thuận. Thậm chí coi người học Pháp Luân Công là đối tượng để tra tấn và bức hại. Sau đây tôi sẽ phân tích một vài nguyên nhân Pháp Luân Công bị cấm tại Trung Quốc.

bức hại pháp luân công
bắt giam phi pháp vô cớ các học viên Pháp Luân Công

P

Trung Quốc là quốc gia đặc thù, theo chế độ chuyên chế độc tài. Chính phủ và tôn giáo là hợp nhất, do đó ở Trung Quốc không có tự do tín ngưỡng. Điều người ta tín ngưỡng là đảng và lợi ích, qua các cuộc vận động như Đại cách mạng văn hóa. Đảng cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đã hủy đi các tín ngưỡng, đồng thời ma biến các tôn giáo lớn như Phật giáo, Thiên chúa giáo. Bằng cách cài người của ĐCSTQ thành người đứng đầu tôn giáo.

 Rất nhiều tôn giáo đều không thừa nhận chuyện đó nên đã bị đàn áp và bức hại. Rất nhiều Nhà Sư bị đuổi khỏi chùa ép hoàn tục. Tu sĩ và Nhà truyền giáo bị bắt giam và ép lao động khổ sai. Do đó không lạ gì khi Pháp Luân Công cũng bị Trung Cộng (ĐCSTQ) đàn áp. 20/07/1999 Giang Trạch Dân người đứng đầu ĐCSTQ lúc đó đã phát lệnh đàn áp Pháp Luân Công .

phá hủy chùa chiền trong đại cách mạng văn hóa

nạn diệt Phật ở Trung Quốc

Huy động toàn bộ quân đội và công an, lấy cớ học viên Pháp Luân Công tự thiêu trên Thiên An Môn  (trên thực tế là Trung Cộng dàn dựng, tu Phật đều cấm sát sinh, tự sát). Đã bắt giam phi pháp hàng triệu học viên Pháp Luân Công, hàng triệu học viên khác phải bỏ quê lưu lạc khắp nơi. Rất nhiều trẻ em vô cớ trở thành trẻ mồ côi. Thậm chí hơn 2 triệu học viên đã bị tra tấn đến chết vì không từ bỏ sống theo Chân-Thiện-Nhẫn. Khi người nhà tới nhận xác thì tất cả nội tạng của họ đã bị mổ cướp để dùng trong đường dây buôn bán nội tạng của chính phủ Trung Quốc. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về cuộc đàn áp, tội ác diệt chủng nhân loại tại video dưới.

Bạn có thể xem Pháp Luân Công trên thế giới được đón nhận qua video dưới

Hi vọng bài viết đã mang lại cho bạn một cái nhìn mới về môn khí công tuyệt vời nay. Chúc bạn và gia đình nhiều bình an. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hay cần hỗ trợ hãy để lại bình luận. Chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể, hoặc bạn có thể tham gia trang Fanpage của chúng tôi tại đây.

0 0 vote
Đánh giá
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments