Chào bạn, bạn là người rất  may mắn vì đã có cơ duyên đến Pháp Luân  Công. Có thể từ bạn bè, người thân quen, hoặc qua những bài chia sẻ trên internet. Bạn đang có mong muốn Học Pháp Luân Công. Nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và học như thế nào. Qua bài viết này. Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách Học Pháp Luân Công hiệu quả nhất trong tầm hiểu biết của tôi. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các bài viết: Sách Pháp Luân Công, Pháp Luân Công cho người mới tập.

Học Pháp Luân Công

Học Pháp Luân Công

Học Pháp Luân Công bắt đầu từ đâu

Là một người mới bắt đầu tìm hiểu về Pháp Luân Công chắc hẳn bạn cũng rất bờ ngỡ không biết bắt đâu học từ đâu, học như nào để được hiệu quả nhất. Trước đây khi tôi cũng đã gặp phải tình huống này. Phải qua một khoảng thời gian dài chừng hơn 1 năm tôi mới có thể sắp xếp và hệ thống cách học một cách hiệu quả theo thể ngộ của mình và tôi sẽ chỉ cho bạn ngay dưới đây.

Học Pháp Luân Công hay còn gọi là tu luyện Pháp Luân Công bao gồm 2 phần. Phần tu là tu tâm tính chiểu theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhân để trở thành người tốt và phần luyện là Luyện 5 bài công pháp đơn giản dễ học. Hàng ngày đều cần phải thực hành phần tu và phần luyện. Với những người mới thì tùy theo đặc điểm hoàn cảnh mỗi người mà có thể học phần tu trước hoặc luyện trước.

Học Pháp Luân Công bắt đầu từ đâu

bài tập Pháp Luân Công

Nếu bạn tu tâm tính trước thì trước hết cần đọc bộ kinh sách bao gồm : Chuyển Pháp Luân, Pháp Luân Công, tinh tấn yếu chỉ, các bài giảng pháp các nơi …..Bạn nên đọc Chuyển Pháp Luân đọc đi đọc lại tầm từ 1-3 tháng rồi bạn tìm hiểu và đọc thêm các kinh sách khác.

Còn bạn muôn luyên công trước thì bạn học 5 bài công pháp của Sư Phụ dạy qua đường link sau đây https://vi.falundafa.org/falun-dafa-video-audio.html . Khi bạn đã thuộc cơ bản các động tác thì bạn có thể tập theo nhạc, hoặc tới điểm luyện công gần nhất để được các học viên cũ hướng dẫn và chỉnh lại động tác.

Học Pháp Luân Công như thế nào, cách học Pháp Luân Công

Học Pháp Luân Công không phải học thuật của người thường, đây là môn tu luyện Phật Pháp nên chúng ta khi học cần đỗi đãi một cách nghiêm túc và trang nghiêm.

Kinh sách đại pháp, hoặc đài thu âm bài giảng và các vật dụng của Đại Pháp cần được bảo quản sạch sẽ, duy nhất không lẫn lộn với các đồ dùng khác, thường được để ở trên cao.

Khi học Pháp, hoặc luyện công trong tình huống bình thường cơ thể, trang phục cần phải sạch sẽ gọn gàng.

Đọc sách Pháp Luân Công

Khi học pháp, luyện công tâm thái thuần tình, cần tập trung tư tưởng cho việc học, tập không sao lãng sang các việc khác.

Cần xắp sếp  việc gia đình, việc công tác và việc học tập Pháp Luân Công một cách hài hòa tránh chạy sang cực đoan.

Khi học sách cần lấy cuốn Chuyển Pháp Luân làm chủ đạo, đọc hàng ngày. Các kinh sách khác cũng cần phải học nếu có thời gian.

Học Pháp Luân Công ở đâu, tự học Pháp Luân công ở nhà

Học pháp Luân công thường có 2 hình thức.

Một là: Ra điểm luyện công chung và điểm học Pháp chung cùng với mọi người ở gần địa điểm khu vực bạn ở. Hình thức này giúp cho bạn kiên trì hơn và cũng rất tốt cho việc đề cao của những người mới vì thương xuyên được nghe chia sẻ kinh nghiệm, thể ngộ của những học viên cũ.

bài tập Pháp Luân Công

Hai là: Tự học Pháp Luân Công ở nhà bạn có thể lên mạng vào trang web minh huệ tải kinh sách đọc, sách nói và bằng hình hướng dẫn luyện công và bạn có thể tự đọc tự luyện, tuy nhiên sau một thời gian bạn nên điếm điểm luyện công và nhóm học pháp chung để học viên cũ chỉnh lại cho bạn những sai xót mà bạn chưa nhận ra.

Vì sao nên học Pháp Luân Công

Pháp luân công hiện nay đã có hơn 100 triệu người theo tập được phổ truyền trên 100 quốc gia trên toàn thế giới. Có rất nhiều những bài chia sẻ của người tu luyên trên mạng về lợi ích về sức khỏe và tinh thần sau khi tập pháp luân công bạn có thể tham khảo .Chỉ cần lên youtube gõ “chia sẻ về pháp luân công” là bạn sẽ thấy.

Pháp Luân Công thế giới

Pháp luân công còn giúp bạn nhận ra sự bại hoại của đạo đức xã hội hiện nay, giúp cho bạn trở thành người tốt và tốt hơn nữa trong xã hội hiện nay.

Ngoài ra còn giúp cho bạn đạt được như thứ tốt đẹp mà bạn chưa tưởng tưởng ra, sau này khi tu luyện được một thời gian bạn sẽ nhận ra.

Đây là thể ngộ cũng nhưng kinh nghiệm thực tế qua vài năm tu luyện của  tôi, nội hàm của Đại Pháp còn rất thâm sâu mà tôi vẫn chưa thể ngộ ra được.

Trong bài viêt nếu có gì chưa đúng xin mọi người góp ý

Quý độc giả còn vướng mắc gì, xin vui lòng để lại bình luận phía dưới chúng tôi sẽ liên hệ và hỗ trợ ạ!

0 0 vote
Đánh giá
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments