Chia sẻ của chị: Lê Thị Kim Ngân – 51 tuổi. Địa chỉ: 6, P. Bắc Lệnh, TP. Lào Cai, Lào Cai. Điện thoại: 01657722094.

(Đây là lời kể lại của 1 bạn học viên sau khi chứng kiến toàn bộ sự việc)

“Thời gian vừa qua nhóm mình đi Hồng Pháp và hướng dẫn luyện công. Ngay buổi học đầu tiên, mình để ý thấy một chị rất chăm chú và có tâm luyện. Nhưng nét mặt của chị thật buồn rầu da dẻ của chị trông xanh xám. Khi đến bài tĩnh công mình thấy như chị thiền định rất sâu. Thấy vậy cuối buổi học mình gặp chị và hỏi han thì được chị chia sẻ. Chị tên là Lê Thị Kim Ngân, 51 tuổi đang sinh sống tại phường Bắc Lệnh Thành Phố Lào Cai. Chị bị rất nhiều bệnh trong đó nghiêm trọng nhất là bệnh tiểu đường đã bị biến chứng gần một năm nay chị bảo có lẽ bị lâu rồi nhưng nhà không có điều kiện để đi khám chữa, chỉ đến khi hay bị ngất và biến chứng thì mới đi bệnh viện. Trong thời gian này chị liên tục dùng thuốc và do tác dụng của thuốc chị lại bị thêm các bệnh về tim và huyết áp, bệnh về tiêu hóa, bệnh khớp và các bệnh ngoài da.

Chị kể rằng chị thường xuyên bị ngất và lúc nào cũng phải có ít đường hoặc kẹo bên người khi thấy mệt phải ăn ngay nếu không sẽ bị hạ đường huyết và lịm đi. Gia đình chị rất khó khăn con gái đang đi học đại học, chồng thì bị tâm thần phân liệt, tất cả trông cậy vào chị vào việc nương rẫy của chị. Thấy hoàn cảnh như vậy hôm sau mình đến nhà chị và chia sẻ. Mình tặng chị cuốn Chuyển Pháp Luân và nói với chị, hãy dành thời gian, học Pháp, luyện công và thực hiện những điều Sư Phụ chỉ dạy. Còn các đồng tu khác thì người tặng đài người tặng đĩa và tài liệu khác. Sau đó chị nói rằng ngày nào cũng thức khuya dậy sớm luyện Công và học Pháp và chị đã bỏ hẳn không dùng thuốc.

Tất nhiên là khi chị thật sự tu luyện thì quá trình được Sư Phụ tịnh hóa thân thể và thanh lọc cũng mệt mỏi và đau đớn thể xác, những khi đó hàng đêm hai chị em lại chia sẻ động viên nhau. Lúc chị đau đớn quá mình phát chính niệm hỗ trợ và chia sẻ những gì mình biết về Pháp còn chị cũng rất cương quyết chị nói dù có bị làm sao gia đình can nhiễu thế nào chị cũng không dùng thuốc nữa.Và sau đó mọi người thấy chị khỏe lên từng ngày chị tươi tỉnh hơn không còn âu sầu khóc lóc như mọi khi nữa. Các bệnh nhẹ đã đỡ nhiều. Nhiều hôm chị nói rằng không ăn ngủ được vì không thấy đói, nhưng vẫn không thấy mệt. Ngày một mình chị vẫn làm việc chuyển hai khối đá để xây dựng và không còn bị ngất như trước nữa. Nhưng do con cái và anh em lo lắng sợ chị bỏ thuốc có thể bệnh tái phát lên chị đã đi bệnh viện kiểm tra.

Có kết quả xét nghiệm xong, chị thông báo ngay với mình là lượng tiểu đường G đã giảm, chỉ còn 5,5 tức là đã ổn định như người thường, huyết áp đã ổn định. Chị cho mình xem sổ khám bệnh mình thấy tháng 7 tiểu đường của chị là 18,7 , tháng 11 độ G là 14,8 và tính đến nay tức là ngày khám 30 tháng 12 năm 2013 là sau 20 ngày tu luyện và không dùng thuốc thì chỉ còn là 5,5.

Thực sự khi biết như vậy mình cũng thấy mừng cho chị. Nhưng trong lòng mình thực sự xúc động và cảm tạ tấm lòng đại từ đại bi vĩ đại của Sư Phụ đã cứu độ bản thân mình, cứu độ chị Ngân cũng như tất cả các đệ tử. Mình viết những lời này là thực tâm mình muốn chia sẻ với mọi người, mình nghĩ sao thì viết như vậy vì thực sự không am hiểu lắm về văn chương. Có điều gì sơ suất mong các bạn chỉ giáo.

0 0 vote
Đánh giá
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments